Tủ Cấp Đông - Tiết Kiệm Điện Năng - Hàng Chính Hãng (7 Sản phẩm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ngành thực phẩm, máy ngành dược, máy đóng gói, Cơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tủ cấp đông chất lượng cao. Thiết bị có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không suy giảm chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 


Mục lục

1. Phương pháp cấp đông là gì?

2. Công dụng của tủ cấp đông

3. Những lưu ý khi sử dụng tủ cấp đông

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu


1. Phương pháp cấp đông là gì?

Cấp đông là phương pháp hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh trong thời gian ngắn sau đó chuyển sang chế độ giữ nhiệt để bảo quản sản phẩm một cách tối ưu. Phương pháp này được áp dụng để bảo quản các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản... và các loai kem tươi khác nhau.

Tủ cấp đông là thiết bị bảo quản lạnh bao gồm các bộ phận như: buồng bảo quản cách nhiệt và một hệ thống bơm nhiệt (máy lạnh) sử dụng để duy trì nhiệt độ của buồng bảo quản luôn ở trạng thái tối ưu cho sản phẩm .

 

Hệ thống bơm nhiệt chất lượng cao

Sản phẩm áp dụng phương pháp cấp đông khi cung cấp nhiệt độ lạnh dưới âm -18 độ C. Ở mức nhiệt này khiến vi khuẩn không thể phát triển giúp cho tủ đông có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không bị suy giảm chất lượng.

2. Công dụng của tủ cấp đông

- Tủ cấp đông sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại, sự phát triển của nấm mốc ảnh hưởng đến thực phẩm.

- Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm một cách tự nhiên.

- Sản phẩm có thiết kế đa dạng về mẫu mã và tính năng, phù hợp cho việc sử dụng và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

- Thông thường tủ cấp đông có thiết kế nhiều ngăn hoặc có giỏ chứa sản phẩm, các ngăn chứa rộng rãi giúp người dùng dễ dàng phân loại thực phẩm.

- Tủ cũng trang bị các khóa an toàn chắc chắn.

- Đèn thiết kế trong tủ được phát tự động mỗi khi bạn mở tủ. Giúp dễ dàng tìm thực phẩm đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả.

- Lỗ thoát nước giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh cũng như sử dụng mỗi khi rã đông tủ.

Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, giúp người dùng dễ dàng theo dõi nhiệt độ và điều chỉnh nhanh chóng.

3. Những lưu ý khi sử dụng tủ cấp đông

- Để đảm bảo các sản phẩm trong tủ được tiếp nhận nhiệt lạnh nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm cấp đông, cần cho tủ hoạt động và đạt trạng thái lạnh trước khi cấp sản phẩm vào.

- Các sản phẩm khi sắp xếp trong ngăn tủ không quá chặt nhằm đảm bảo khả năng làm lạnh tốt nhất.

- Để đảm bảo thực phẩm không bị mất nước, và giữ được hương vị tốt nhất, bạn nên bọc thực phẩm bằng bao bì, túi đóng gói hút chân không hoặc đóng hộp kín một cách cẩn thận.

- Không cất trữ chất lỏng, khí có tính kiềm và axit.

- Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thường xuyên chùi rửa, làm sạch cũng như bảo trì tủ cấp đông theo định kỳ.

- Không sử dụng các chất axit, xăng dầu, nước sôi, các chất hóa học để lau chùi tủ.

- Nên mua các sản phẩm tủ bảo quản lạnh ở các đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và được bảo hành chu đáo.


4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc ngành thực phẩm, dược phẩm và máy đóng gói sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh tủ cấp đôngCơ Khí Tân Minh đang cung cấp loại tủ khác như tủ trưng bày, tủ mát.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.