Nồi nấu đậu | Chất lượng cao | Cơ Khí Tân Minh (9 Sản phẩm)

Nồi nấu đậu là thiết bị trong dòng Máy làm đậu phụ hỗ trợ trong bất kỳ dây chuyền làm đậu phụ, sữa đậu nành, tào phớ. Sản phẩm được sản xuất và phân phối toàn quốc bởi Cơ Khí Tân Minh. 

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục: 

1. Nồi nấu đậu là gì

2. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

3. Đặc điểm và ưu điểm của nồi nấu đậu

4. Sở hữu sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Nồi nấu đậu là gì? 

Trong quá trình chế biến làm sữa đậu nành hay đậu phụ, công đoạn tốn nhiều thời gian cũng như công sức nhất có lẽ là công đoạn nấu đậu nành. 

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các cơ sở kinh doanh chuyên chế biến đậu nành, đậu phụ vẫn sử dụng cách thủ công khi phải túc trực bên cạnh nồi liên tục để khuấy đều trong nồi vì nếu khuấy không nhanh và không đều thì nguy cơ đáy nồi sẽ bị cháy khét rất cao. Vừa tốn sức, tốn thời gian lại khiến thành phẩm có thể không đạt yêu cầu.

Vì thế, sự ra đời của sản phẩm nồi nấu đậu chính là “vị cứu tinh” cho những ai đang ngày ngày phải làm bạn với nồi đậu nành truyền thống.

2. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Nồi nấu đậu Tân Minh sử dụng điện, gas để đun sôi nước. Trong nấu sữa đậu nành có một khoang chứa nước lã và khi nước sôi sẽ tạo ra hơi nước nóng.

Sản phẩm với thiết kế 2 lớp inox, khoang giữa chứa dung dịch cách thủy (nước) và lõi trong cùng là khoang chứa đậu nành. Khi thanh nhiệt tại đáy nồi được cấp điện hoạt động với công suất lớn sẽ làm nóng nước và truyền nhiệt trực tiếp vào lớp lõi trong cùng. Phương pháp làm chín cách thủy này sẽ khiến cho đậu được chín đều nhưng vẫn đảm bảo được độ thơm ngon, loại bỏ được tình trạng cháy khét như nồi truyền thống.

3. Đặc điểm và ưu điểm của nồi nấu đậu

- Toàn bộ 100% nồi nấu đậu được làm bằng inox 304 là loại inox tốt nhất trên thị trường hiện nay

- Nồi không bị rỉ sét theo thời gian

- Có nhiều dung tích khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn

- Thiết kế chắc chắn, bền bỉ

- Giúp tăng năng suất sản xuất

- Đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm

- Có hệ thống van xả đáy giúp dễ dàng trút sản phẩm sau khi nấu cũng như vệ sinh nồi dễ dàng hơn.

- Ngoài nấu đậu, Sản phẩm có thể dùng cho các nhà ăn cửa hàng nấu cháo hoặc đun nước dùng bún, phở.

4. Sở hữu sản phẩm chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nồi nấu đậu là sản phẩm trong dòng Máy làm đậu phụ rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng khi sở hữu những ưu điểm và tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh còn đem đến các thiết bị khác được phân loại theo các công đoạn làm ra đậu như:

- Máy xay vắt đậu nành

- Bàn ép đậu

- Dây chuyền làm đậu phụ

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Nồi nấu đậu 3 lớp 60L (TMCN-AB02)

MSP: TMCN-AB02

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 60L (TMCN-AB02) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 80L (TMCN-AB06)

MSP: TMCN-AB06

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 80L (TMCN-AB06) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 100L (TMCN-AB07)

MSP: TMCN-AB07

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 100L (TMCN-AB07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 120L (TMCN-AB09)

MSP: TMCN-AB09

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 120L (TMCN-AB09) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 150L (TMCN-AB03)

MSP: TMCN-AB03

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 150L (TMCN-AB03) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 180L (TMCN-AB08)

MSP: TMCN-AB08

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 180L (TMCN-AB08) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 200L (TMCN-AB04)

MSP: TMCN-AB04

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 200L (TMCN-AB04) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.