Máy thanh trùng - Tiệt trùng | Chất lượng cao (3 Sản phẩm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy thực phẩm, máy ngành dược, Cơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm thiết bị thanh trùng - tiệt trùng chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Hiện nay, trong quá trình sản xuất thực phẩm, dược phẩm, ở các quy mô từ thủ công tới các dây chuyền sản xuất công nghiệp, việc khử trùng cho sản phẩm là một quy trình bắt buộc phải có, nó nhằm đảm bảo sản phẩm sau khi đóng gói giảm tối đa khoặc không còn vi khuẩn, giúp quá trình bảo quản được lâu hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đưa tới tay người tiêu dùng. Thiết bị thanh trùng - tiệt trùng là những thiết bị sử dụng ở trong quá trình sản xuất để thanh trùng hoặc tiệt trùng các sản phẩm trong dây chuyền chế biến dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và nhiều ngành khác,... 


Mục lục:

  1. Thanh trùng – tiệt trùng là gì?
  2. Lợi ích của thiết bị thanh trùng - tiệt trùng 
  3. Những lý do nên sở hữu thiết bị thanh trùng - tiệt trùng tại Cơ Khí Tân Minh
  4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

1.Thanh trùng – tiệt trùng là gì?

 Thanh trùng là quá trình làm nóng chất lỏng ở một nhiệt độ nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể, sau đó làm nguội thật nhanh (sốc nhiệt) để tiêu diệt, giảm sự phát triển của vi sinh vật trong các loại thực phẩm. Phương pháp thanh trùng thường sử dụng nhiệt độ khoảng 600C trong 30 phút hoặc 72 – 750C trong 15 tới 240 giây, nhờ đó, thực phẩm vẫn giữ được nguyên mùi vị như ban đầu, và một vài loại vi sinh vật sẽ ngừng phát triển. Bằng phương pháp này, sản phẩm sau khi sản xuất và đóng gói có thời gian bảo quản và sử dụng tới 2 – 3 tuần.

 Tiệt trùng là quá trình loại bỏ tất cả các đối tượng vi sinh vật có mặt trong thực phẩm, và đôi khi cả các loại thiết bị cần tiệt trùng khác bằng cách sử dụng nhiệt độ hoặc hóa chất (ít sử dụng với thực phẩm các bạn có thể tham khảo mục: thiết bị hấp tiệt trùng) để tiêu diệt các vi sinh vật với nhiệt độ thường lên tới 110 – 1150C trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Bằng cách tiệt trùng này, sẽ loại trừ tất cả các loại vi sinh vật tăng trưởng bao gồm vi khuẩn, nấm, vi rút, .. tuy nhiên nó cũng làm thay đổi một phần hương vị của sản phẩm, sản phẩm sau tiệt trùng có thời gian bảo quản lâu hơn từ 2 – 3 tháng sau khi đóng gói. Ngoài ra, quá trình tiệt trùng này còn có tác dụng làm chín sản phẩm.

 2. Lợi ích của thiết bị thanh trùng- Tiệt trùng

Thiết bị thanh trùng - tiệt trùng sử dụng phương pháp thanh trùng hoặc tiệt trùng bằng nhiệt thông qua dùng thiết bị hấp tiệt trùng hoặc các thiết bị trao đổi nhiệt trên đường ống UHT, với nguồn nhiệt bằng nước nóng hoặc hơi nước bão hòa dưới áp suất cao hiện đang được sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm như:

- Chi phí thấp.

- Tính an toàn và hiệu quả cao, không phát thải ô nhiễm.

- Khi xử lý vật liệu, nồi hấp ổn định nhiệt và độ ẩm.

- Giúp thanh trùng hoặc tiệt trùng hoàn toàn các sinh vật, bào tử ô nhiễm trong các vật liệu hấp.

- Tốc độ và năng suất của thiết bị hấp khử trùng tốt hơn các hình thức khử trùng khác.

Thiết bị thanh trùng - tiệt trùng sử dụng linh hoạt, có thể sử dụng để hấp tiệt trùng và làm chín sản phẩm theo mẻ, hoặc có thể áp dụng thanh trùng sản phẩm dạng dịch ở ngay trên đường ống dẫn, giúp tăng năng suất, giảm chi phí và đáp ứng tính tự động hóa ngày càng cao trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống như sữa tươi thanh trùng, nước ép hoa quả, và các loại đồ uống khác, giúp giảm chi phí, tối thiểu hóa các chất bảo quản.

3. Những lý do nên sở thiết bị thanh trùng - tiệt trùng tại Cơ Khí Tân Minh

- Thiết bị thanh trùng - tiệt trùng là thiết bị không thể thiếu tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, các dây chuyền sản xuất. 

Cơ Khí Tân Minh là đơn vị với nhiều năm trong ngành cung cấp máy móc thiết bị ngành thực phẩm. các dây chuyền sản xuất, luôn cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt.

- Sản phẩm được chúng tôi liên doanh với đối tác sản xuất, kiểm soát chất lượng và tuỳ chỉnh thiết bị phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo sử dụng đúng công năng và phát huy hiệu quả đồng vốn đầu tư.

- Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo trì chất lượng và uy tín với đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, được chuyển giao công nghệ tận tình, chu đáo.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc phục vụ sản xuất ngành thực phẩm, máy đóng gói và các dây chuyền sản xuất sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh chuyên cung cấp loại máy móc phục vụ cho dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống có thể kể đến như:

- Dây chuyền sản xuất sữa tươi thanh trùng

- Dây chuyền sản xuất nước ép hoa quả

- Dây chuyền nước đóng chai, và nhiều các dây chuyền khác

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.