MÁY ĐÓNG GÓI (455 Sản phẩm)

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh

Máy hàn liên tục dạng đứng SF150 (TMĐG-A24)

MSP: TMĐG-A24

5 ₫

Máy hàn liên tục dạng đứng SF150 (TMĐG-A24) là tinh hoa kết hợp của đội ngũ kĩ sư công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy đóng gói các các nước tiên tiến trong khu vực và Quốc tế, được Lắp Ráp và độc quyền phân phối tại Việt Nam bởi 1 đơn vị duy nhất là công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh.

Máy cấp liệu trục vít (TMĐG-3R2B)

MSP: TMĐG-3R2B

5 ₫

Máy cấp liệu trục vít (TMĐG-3R2B) là tinh hoa kết hợp của đội ngũ kĩ sư công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy đóng gói các các nước tiên tiến trong khu vực và Quốc tế, được Lắp Ráp và độc quyền phân phối tại Việt Nam bởi 1 đơn vị duy nhất là công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh.

Máy dò tìm kim loại (TMDC-KL01)

MSP: TMDC-KL01

5 ₫

Máy dò kim loại  thiết bị không thể thiếu tại các sân bay, nhà ga, bến cảng để đảm bảo an ninh. Bên cạnh đó, thiết bị hữu ích này giúp ích trong quá trình tìm kiếm đồ cổ, kim loại có giá trị như vàng, bạc được chôn sâu dưới lòng đất.

Máy dò tìm kim loại (TMDC-KL01) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.