MÁY THỰC PHẨM (608 Sản phẩm)

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh

Máy nghiền dung dịch (TMTP-L18C)

MSP: TMTP-L18C

5 ₫

Máy nghiền dung dịch (TMTP-L18C) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 

 

Máy cưa xương J-310 (TMTP-A10)

MSP: (TMTP-A10)

5 ₫

Máy cưa xương J-310 (TMTP-A10) là dòng máy tiện ích được thiết kế nhằm mục đích phục vụ con người đỡ phải vất vả trong các công đoạn chế biến thực phẩm. Máy ra đời để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhất là các loại xương hay thịt cá đông lạnh bạn đều có thể yên tâm về khả năng làm việc của nó, giúp rút ngắn thời gian và công sức hơn rất nhiều so với việc dùng dao thông thường.

Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09)

MSP: (TMTP-G09)

5 ₫

Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng.

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-350 (TMTP-G03)

MSP: (TMTP-G03)

5 ₫

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-350 (TMTP-G03) là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà Tân Minh cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt đối nhất.

Máy xay giò, chả 1100W (TMTP-B06)

MSP: (TMTP-B06)

5 ₫

Máy xay giò, chả 1100W (TMTP-B06) có cối xay được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao không gỉ, giúp sản phẩm có độ bền và an toàn trong chế biến thực phẩm hơn. Ngoài ra sau khi sử dụng máy cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và nhanh gọn.