Máy làm viên hoàn bán tự động (0 Sản phẩm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ngành dượcCơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm máy làm viên hoàn bán tự động chất lượng cao. Thiết bị được hỗ trợ rất tốt trong các sản phẩm đông y dược.

Máy làm viên hoàn bán tự động là thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất viên hoàn cứng và hoàn mềm ở các cơ sở sản xuất thuốc đông y.  Sản phẩm vận hành đơn giản, thao tác sử dụng khá dễ dàng và cho ra viên hoàn thành phẩm tròn, đẹp và có kích cỡ chính xác. 


Mục lục :

1. Công dụng của máy làm viên hoàn bán tự động

2. Ưu điểm của sản phẩm

3. Quy trình hoạt động của máy làm viên hoàn bán tự động

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Công dụng của máy làm viên hoàn bán tự động

- Máy làm viên hoàn bán tự động loại máy chế tạo viên hoàn thích hợp cho những cơ sở gia công, chế biến nhỏ, phòng thí nghiệm hoặc các phòng khám đông y gia truyền với yêu cầu sản lượng không lớn. Máy có cấu trúc gọn gang, chắc chắn, thao tác vận hành đơn giản, cho ra viên thành phẩm tròn, đẹp, kích cỡ đồng đều. 

- Máy có thể tạo ra được những sản phẩm là những viên dạng tròn kích thước đồng đều với nhau, áp dụng tốt trong ngành sản xuất dược phẩm đồng thời có thể ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm.

Công dụng chính của máy là tạo ra những sản phẩm viên hoàn cứng hoặc viên hoàn tễ (hoàn mềm) từ nguyên liệu dạng bột và phụ gia đã được phối trộn với tỷ lệ phù hợp như là: viên hoàn nghệ, viên cao khô, viên kẹo nhỏ, viên sô-cô-la,...

 

2. Ưu điểm của sản phẩm

- Máy được vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng với một nút bật công tắc.

Máy làm viên hoàn cho viên thành phẩm tròn, đều, đẹp và chính xác.

- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, toàn bộ máy được làm bằng inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng vệ sinh.

- Máy có trọng lượng nhẹ, độ ồn khi vận hành thấp.

- Máy cho công suất làm việc cao, hoạt động liên tục, không cần qua sàng lọc.

- Có thể áp dụng đồng thời bọc đường và sấy khô khi cần thiết.

- Quy trình sản xuất thực hiện ngay trên cùng một máy, không gây ô nhiễm nguyên liệu, đảm bảo vệ sinh.

3. Quy trình hoạt động của máy làm viên hoàn bán tự động

Cách thức hoạt động của Máy viên hoàn bán tự động rất đơn giản, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh cơ cấu hoạt động phù hợp khi máy đang vận hành. 

- Chuẩn bị nguyên dược liệu, trộn đều nguyên liệu và phân liều thành những phần tương đối đều nhau.

- Đầu tiên phần liệu được đưa qua khoang ép thứ nhất của máy để tạo thành phiến bột có chiều dày đều nhau.

- Phiến bột sau đó được đưa qua khoang thứ 2 để cắt thành những sợi có kích thước đều nhau.

- Đối với viên hoàn cứng: Người vận hành tách sợi và đưa qua khoang cắt tạo viên để được viên thành phẩm kích thước đều nhau.

- Đối với viên hoàn mềm: Người vận hành tách sợi và đưa vào khoang cắt và vê viên, khi thấy viên đạt tiêu chuẩn, gạt tay gạt của máy để thả viên ra.

- Cuối cùng, với viên hoàn cứng, cần đưa qua lồng bao để sấy và làm bóng viên nếu cần.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy làm viên hoàn tại Cơ Khí Tân Minh được chia chủ yếu thành 2 loại:

- Máy làm viên hoàn bán tự động, là loại đáp ứng được nhu cầu sản xuất vừa và nhỏ

- Máy làm viên hoàn tự động, là loại đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn hơn, áp dụng cho những nhà xưởng sản xuất quy mô lớn

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

 

Chưa có sản phẩm