Máy đồng hóa dung dịch - Bảo Hành Chất Lượng (2 Sản phẩm)

Máy đồng hóa dung dịch hay đồng hoá áp lực là thiết bị được sử dụng phổ biến trong công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đồ uống. Đồng hoá được thực hiện trong quá trình pha chế sản phẩm và áp dụng với các sản phẩm mà trong quá trình pha chế, các loại nguyên liệu trong hỗn hợp dung dịch không hoà tan với nhau và tạo ra thể huyền phù (suspension). Việc đồng hoá nhằm làm giảm kích thước các loại hạt thuộc pha phân tán và phân bổ đều chúng trong quy trình pha liên tục để hạn chế sự tách pha dưới tác dụng của trọng lực.


Mục lục:

1. Tác dụng của dòng máy đồng hóa

2. Nguyên lý hoạt động của máy

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Tác dụng của dòng máy đồng hóa

- Đây là thiết bị đặc biệt để đồng nhất hỗn hợp chất lỏng làm giảm kích thước các hạt thuộc pha phân tán và phân bố đều chúng trong pha liên tục để hạn chế hiện tượng tách pha. Dưới tác dụng hệ thống bơm áp lực cao và đẩy dịch qua khe hẹp, các hạt thuộc pha phân tán sẽ bị xé nhỏ và phân tán đều vào trong pha liên tục. Quá trình đồng hóa này sẽ giúp tăng độ bám của sản phẩm làm cho độ bám của sản phẩm không bị phân lớp, phân tầng và đóng cặn.

- Khi quá trình đồng hóa đạt đến mức độ cần thiết thì sản phẩm mà chúng ta sử dụng cũng sẽ mịn mềm hơn. Chất lượng sản phẩm cũng sẽ được nâng cao và việc bảo quản thực phẩm cũng trở nên đơn giản, dễ dàng.

- Có rất nhiều hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm hiện nay xem máy đồng hóa là thiết bị không thể thiếu đặc biệt là sản xuất tương ớt, nước tương, sữa, kem,…

- Thiết bị này được áp dụng rộng rãi cho thực phẩm sữa, nước giải khát , dược mỹ phẩm, công nghệ sinh học …

2. Nguyên lý và chức năng hoạt động của máy

- Thiết bị đồng hóa là thiết bị có chức năng phá vỡ các phân tử trong hỗn hợp sản phẩm, giúp các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm hòa quện với nhau thành một thể thống nhất. Nguyên liệu sau khi qua thiết bị đồng hóa đã tạo thành dịch nhuyễn thể mềm và siêu mịn mà vẫn giữ nguyên được tính chất, mùi vị, bảo quản được lâu hơn và không thể hoặc giảm tối đa hiện tượng phân lớp trong quá trình lưu trữ. 

Máy đồng hóa dung dịch được thiết kế với bơm nguyên liệu áp lực cao dạng Piston để tạo áp lực đẩy nguyên liệu qua khe hẹp của bộ phận đồng hoá. Khe hẹp của bộ phận đồng hoá có hai cấp và có thể điều chỉnh, sử dụng để thay đổi áp lực và khe hở, tạo ra lực đủ lớn để phá vỡ liên kết phân tử của nguyên liệu thuộc pha phân tán, từ đó tạo ra hỗn hợp dạng nhũ tương có kích thước hạt phân tử nhỏ, giảm tác động của trọng lực và không làm phân tách sản phẩm trong quá trình lưu trữ.  Hệ thống dẫn động của máy bao gồm động cơ, dây đai, Pully, giảm tốc,… được lắp đặt trong khung máy chắc chắn, được bao kín bên ngoài bằng vỏ Inox đảm bảo dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, đồng thời ngăn biệt môi trường làm việc với bộ phận dẫn động, đáp ứng các tiêu chuẩn trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm.

- Máy đồng hoá được lắp đặt cùng với các hệ thống van an toàn, nước làm mát, đồng hồ báo áp suất, … đảm bảo hoạt động của máy luôn ổn định, nhiệt độ dịch đồng hoá không bị tăng quá cao, đảm bảo giữ được hương vị nguyên bản.

- Thiết bị đồng hóa: có thể dễ dàng điều chỉnh áp lực đồng hoá, giúp đáp ứng nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

- Với quy trình của máy dùng áp lực cao đã đẩy sản phẩm đi qua các khe hở rất nhỏ dược tạo chênh lệch áp xuất giữa đầu vào và đầu ra lớn . Khi thay đổi áp xuất đột ngột làm tốc độ tăng lên nhiều lần tạo ra sản phẩm siêu mịn.

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khách hàng máy đồng hóa dung dịch phục vụ cho quá trình sản xuất thực phẩm, giúp các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm, hòa quyện với nhau thành một thể thống nhất, mang lại giá trị dinh dưỡng và chất lượng thơm ngon hơn. Các loại Máy đồng hóa - Nhũ hóa tại Cơ khí Tân Minh luôn được kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao đến tay người tiêu dùng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy nhũ hóa chân không 150 lít (TMDC-DG02)

MSP: (TMDC-DG02)

5 ₫

Máy nhũ hóa chân không 150 lít (TMDC-DG02) được dùng để nhũ  hóa có độ kết dính cao, đặc biệt là các sản phẩm dạng kem, sữa, vấn đề thường gặp lớn nhất là đường kính hạt phân tán lớn và không khí lẫn vào sản phẩm trong quá trình trộn.

Máy đồng hóa 10 lít (TMDC-DG04)

MSP: TMDC-DG04

5 ₫

Máy đồng hóa 10 lít (TMDC-DG04) ( TMDC-DG04) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.