Máy co màng tự động (17 Sản phẩm)

Máy co màng, máy rút màng co là dòng máy đóng gói dùng để tạo ra các lớp màng bọc kết hợp với thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ hàng hóa. Sản phẩm này có nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả và tính ứng dụng cao trong khâu đóng gói của các nhà máy sản xuất.

 


Mục lục

1. Máy co màng, máy rút màng co là gì ?

2. Ứng dụng máy co màng , rút màng co

3. Phân loại máy có màng, rút màng co

4. Mua máy co màng tự động chất lượng ở đâu?


 

1. Máy co màng, máy rút màng co là gì ?

Máy co màng, rút màng co là thiết bị nằm trong danh mục thiết bị đóng gói, được sử dụng để bọc một lớp màng ở bên ngoài một sản phẩm. Sản phẩm đó có thể chỉ là một sản phẩm như: chai nước, chai dầu ăn hay hộp mỹ phẩm, hộp bánh, …. hoặc bọc nhiều sản phẩm thành một lốc như: lốc nước suối, lốc sữa, lốc cá hộp,… Nó vừa có tác dụng bảo quản sản phẩm không bị trầy xước hay bụi bẩn đồng thời cũng có tác dụng như một bao bì niêm phong sản phẩm. Nó có rất nhiều loại cũng như kích thước, kiểu dáng khác nhau, mỗi loại sản phẩm sẽ có kích thước hình dạng và kiểu đóng gói khác nhau, nên cũng có đa dạng kiểu máy khác nhau để phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.

Máy co màng, rút màng co được hoạt động theo một nguyên lý nhất định, máy sử dụng nhiệt để co màng và bọc màng co cho sản phẩm. Sau khi màng bọc được bọc phía ngoài sản phẩm chúng sẽ được cho qua buồng gia nhiệt của máy co màng, rút màng co. Lúc này nhiệt độ sẽ làm co dãn hệ thống màng co bao bọc sản phẩm ở phía ngoài. Điều này giúp cho màng co bó sát vào và bao bọc được hết mọi mặt của sản phẩm.

 

2. Ứng dụng máy co màng, rút màng co 

Việc sử dụng dòng máy co màng, rút màng co có nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay. Chúng được sử dụng để bọc các chai lọ, chai nước suối. Các sản phẩm sổ sách, hộp bánh kẹo, màng co màng lốc sữa, lốc nước … cũng được sử dụng.

Việc lựa chọn thiết bị máy móc này cần tùy theo đặc điểm và kích thước của sản phẩm mà chọn lựa sao cho phù hợp. Sau đây là một số công dụng khi sử dụng màng co cho sản phẩm:

- Cố định và niêm phong sản phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
- Bảo vệ hàng hóa khi bọc màng co không bị hơi ẩm hay khói bụi, vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.
- Giúp sản phẩm ở bên trong không bị trầy xước hay rách vỏ, nâng cao giá trị sản phẩm.
- Tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho bao bì đóng gói sản phẩm.

3. Phân loại máy co màng, rút màng co 

Với nguyên lý hoạt động đơn giản, sử dụng nhiệt độ cao tác động vào lớp màng co để là thay đổi tính chất màng giúp cho lớp màng co bó sát vào sản phẩm. Tuy nhiên tuỳ theo tính chất sản phẩm cần co màng là gì ? Có khả năng chịu được nhiệt độ cao của buồng co không mà dòng máy co màng, rút màng co được chia thành 2 loại chính sau:

  • Máy co màng hơi nước: là dòng máy co màng, rút màng co sử dụng nguồn nghiệt để co màng là từ hơi nước nóng. Máy có các ưu điểm như tốc độ co màng nhanh, năng suất cao, nhiệt đều, ít tác động làm thay đổi tính chất sản phẩm bên trong bao bì.
    Với các đặc điểm trên, dòng máy co màng hơi nước được ứng dụng chính để co màng cho các sản phẩm có bao bì chịu nhiệt thấp, dễ bị tác động bởi nhiệt độ như nước ép hoa quả, chai nước khoáng, hàng mỹ phẩm,…

 

  • Máy co màng bóng nhiệt: là dòng máy sử dụng các bóng nhiệt để gia nhiệt trực tiếp trong buồng co tác động đến màng co trong quá trình hoạt động. Với đặc điểm nhiệt độ buồng co cao, nhiệt độ đối lưu trong buồng co nên sản phẩm áp dụng thường có tính chất chịu nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bưởi nhiệt độ cao.

4. Mua máy co màng tự động chất lượng ở đâu?

Máy co màng tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy co màng tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy co cắt màng - ép màngmáy cắt màng co, dây chuyền co cắt màng