Máy đếm viên thuốc (1 Sản phẩm)

Trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm đóng gói dạng chai được dùng khá phổ biến do tính tiện dụng cho sử dụng và khả năng bảo quản sản phẩm tốt. Do đó, việc đầu tư Máy đếm viên thuốc là điều tối cần thiết với các nhà máy sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm có số lượng chính xác, năng suất cao, giảm tiêu tốn nhân công.

Dây chuyền đếm viên – đóng chai tự động


Mục lục:

1. Tính năng và ưu điểm của máy đếm viên thuốc

2. Những lý do nên chọn máy đếm viên thuốc cho các doanh nghiệp sản xuất

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu? 


1. Tính năng và ưu điểm của máy đếm viên thuốc 

Máy đếm viên thuốc do công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh cung cấp trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và năng suất đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Cơ Khí Tân Minh cung cấp các sản phẩm máy đếm viên thuốc bao gồm mẫu máy đếm viên bán tự động và mẫu đếm viên tự động hoàn toàn.

Tùy nhu cầu sử dụng và mức đầu tư, khách hàng cũng có thể lựa chọn mẫu máy đếm viên điện tử với khả năng thay đổi số lượng đếm linh hoạt từ 1 – 9999 sản phẩm hoặc mẫu máy đếm viên dạng đĩa với khả năng hoạt động ổn định theo số lượng được tính toán sản xuất trên mỗi loại đĩa, đem lại khả năng tối ưu trong sản xuất và mức đầu tư.

 

Máy đếm viên được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và các đặc tính nổi bật có thể kể đến như:

- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ. Khung máy và các bộ phận máy được làm từ hợp kim và inox cao cấp, không bị oxy hóa và có độ bền vượt trội.

- Đối với máy đếm viên dạng đĩa, đĩa đếm viên thuốc được làm bằng nhựa mica có thể thay thế dễ dàng khi cần thay đổi sản phẩm khác nhau, việc điều chỉnh hay tháo lắp rất nhanh và thuận tiện.

- Thiết bị có khả năng đếm được các loại viên như: viên nén, viên nang, viên hoàn và viên kẹo socola với kích thước lớn nhỏ, hình dạng khác nhau theo yêu cầu khuôn của sản phẩm.

Đối với máy đếm viên điện tử, việc thay đổi sản phẩm được thực hiện linh hoạt hơn cả về hình thức sản phẩm và số lượng sản phẩm. Người vận hành chỉ cần các thao tác trên màn hình điều khiển.

- Tùy theo năng suất yêu cầu của khách hàng, Cơ Khí Tân Minh sẽ cung cấp các lựa chọn công suất và chủng loại máy đáp ứng nhu cầu với mức đầu tư hợp lý.

2. Những lý do nên chọn máy đếm viên thuốc cho các doanh nghiệp sản xuất

- Thiết bị có cấu tạo đơn giản, điều khiển thông qua màn hình với giao diện sử dụng rất dễ dàng, không gây khó khăn trong quá trình ứng dụng vào thực tế. 

- Đồng thời máy dễ dàng trong việc di chuyển khi cần thiết, phù hợp với các doanh nghiệp ở tất cả các quy mô sản xuất.

- Khả năng đếm viên nhanh, độ chính xác cao giúp dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp được vận hành hiệu quả nhất.

Máy đếm viên mang đến hiệu quả tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí sản xuất, ngăn ngừa sai số trong việc đếm viên thủ công.

- Kích thước máy nhỏ gọn không chiếm dụng quá nhiều diện tích trong không gian sản xuất, có thể áp dụng máy bán tự động cho tới tự động hoàn toàn.

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh cung cấp 2 loại máy đếm viên thuốc gồm máy đếm viên dạng đĩamáy đếm viên điện tử. Các thiết bị của chúng tôi luôn được kiểm tra và đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao đến tay người tiêu dùng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.