Máy sàng rung (3 Sản phẩm)

Máy sàng rung là thiết bị cần thiết được sử dụng trong các quy trình sản xuất thuốc viên trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm tại các nhà máy. Máy được sử dụng để phân loại hạt nguyên liệu trong quá trình sấy và tạo hạt, đảm bảo hạt sau khi sấy đạt các tiêu chuẩn về cỡ hạt mong muốn.Mục lục:

  1. Máy sàng rung là gì?
  2. Nguyên lý hoạt động sàng rung
  3. Vì sao cần sử dụng máy sàng rung?
  4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

1. Máy sàng rung là gì?

Việc phân loại hạt là rất cần thiết, phân loại hạt đã ra đời từ rất lâu với mức độ ban đầu là lựa tay, và sử dụng các loại sàng thủ công. Việc này gây tốn thời gian và mất nhiều nhân công để hoàn thành.

Từ yêu cầu đó của thị trường, việc ra đời các máy sàng rung tự động là tất yếu để đảm bảo năng suất và chất lượng hạt mang sử dụng. Máy sàng rung ra đời và áp dụng ở rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và sản phẩm hóa dầu khai thác mỏ, đúc, mài mòn, hóa chất, vật liệu xây dựng, xi măng, phân bón, giấy, công nghiệp thực phẩm, muối, bột liên quan đến ngành công nghiệp của sàng khô và ướt, sàng tái chế nước thải, …

Chức năng: Phân tách các loại cỡ hạt khác nhau trong hỗn hợp vật liệu riêng biệt thông qua lưới sàng, đưa ra sản phẩm có kích thước theo yêu cầu của người dùng.

Máy sàng rung trong công nghiệp dược phẩm áp dụng chủ yếu là loại xoay tròn và loại tịnh tiến, được sử dụng trong quy trình sản xuất thuốc dạng cốm hạt. Máy chủ yếu được sử dụng để phân tách bột mịn, cốm hạt đạt chuẩn và các cốm hạt bị vón cục, đảm bảo cốm đưa vào công đoạn tiếp theo đạt các yêu cầu thông số kỹ thuật mong muốn.

2.Nguyên lý hoạt động sàng rung

Máy sàng rung được chia làm 2 loại : Máy sàng rung tròn, máy sàng rung hình chữ nhật. Nguyên lý chung của máy là: Nguyên liệu ban đầu được cấp vào phễu cấp liệu của máy sàng rung, máy tạo ra rung lắc của các tầng lưới, qua đó các phần nguyên liệu nhỏ hơn lưới sàng sẽ lọt qua lưới rơi xuống, các phần thô hơn sẽ trượt trên mặt lưới và đi ra ngoài phễu ra.

Theo nguyên lý này, việc phân loại hạt nguyên liệu sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm, có thể sử dụng loại máy sàng có một tầng lưới, 2 tầng lưới, 3 tầng lưới, … và độ mịn của lưới được lắp tương ứng theo các thông số sản phẩm cần đạt được.

3. Vì sao cần sử dụng máy sàng rung?

Máy sàng rung là thiết bị cần thiết, giúp lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi chuyển qua công đoạn sản xuất tiếp theo. Trong quy trình sản xuất thuốc là loại bỏ bụi cốm, loại bỏ hạt vón cục, … Trong thực phẩm là loại bỏ hạt lép, loại bỏ hạt vỡ, phân loại quả, …

Máy sàng rung giúp giảm thời gian và chi phí nhân công trong quá trình sản xuất.

Máy sàng rung được làm hoàn toàn bằng vật liệu Inox chất lượng cao, không tương tác với nguyên liệu, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, Giúp quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn GMP trong sản xuất dược phẩm.

 4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược, thực phẩm sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy sàng rungCơ Khí Tân Minh còn cung cấp loại thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm có thể kể đến như:

- Máy sấy tầng sôi

- Máy trộn cao tốc tạo hạt

- Máy dập viên thuốc

- Máy đóng nang tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.