Máy chế biến cá | Cơ Khí Tân Minh | Bảo Hành Chất Lượng (11 Sản phẩm)

Máy chế biến cá do Cơ Khí Tân Minh cung cấp là một trong những thiết bị giúp quy trình chế biến cá nhanh chóng, tiện lợi với năng suất cao. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp chế biến thủy hải sản bởi khả năng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cũng như các chi phí liên quan.


Mục lục :

1. Máy chế biến cá là gì ?

2. Những lý do nên mua máy chế biến cá

3. Các dòng máy chế biến cá tại Tân Minh

4. Vì sao nên sở hữu sản phẩm tại Tân Minh ?


1. Máy chế biến cá là gì ?

Các doanh nghiệp chế biến hải sản, hàng ngày phải xử lý số lượng cá khổng lồ để đáp ứng với nhu cầu của thị trường. Nếu chỉ sử dụng sức người để chế biến thịt cá sẽ khiến năng suất kém và ít đạt hiệu quả hơn khi sử dụng máy móc. Bởi lẽ máy móc xử lý nhanh và ổn định, đồng thời giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Máy chế biến cá ra đời và trở thành giải pháp giúp loại bỏ các công đoạn thủ công thô sơ, vốn tốn rất nhiều thời gian. Máy hoạt động nhờ phương pháp cắt dọc bằng dao theo xương sống của cá giúp thịt cá được cắt một cách hoàn chỉnh và đẹp mắt. Với các cơ sở chế biến cá, thuỷ - hải sản chuyên nghiệp cần tăng trưởng sản lượng đầu ra thì thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cũng như các chi phí liên quan.

2. Những lý do nên mua máy chế biến cá

- Giúp tiết kiệm thời gian chế biến, làm sạch cá.

- Máy chế biến cá giúp nâng cao năng suất làm việc.

- Giảm thiểu chi phí thuê nhân công, phù hợp với các cơ sở chế biến hải sản.

- Thành phẩm đẹp mắt, không ảnh hưởng đến chất lượng của thịt cá và hoàn toàn hợp vệ sinh.

- Phần nguyên liệu được loại bỏ có thể tái sử dụng.

3. Các dòng máy chế biến cá tại Tân Minh

Tại Cơ Khí Tân Minh, chúng tôi cung cấp các loại máy chế biến cá có chất lượng cao, bao gồm :

- Máy tách xương cá

- Máy mổ cá

- Máy đánh vảy cá

4. Vì sao nên sở hữu sản phẩm tại Tân Minh ?

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ngoài các dòng sản phẩm liên quan đến máy chế biến cá, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ cho các nhà hàng, các cơ sở, nhà máy sản xuất thực phẩm như: máy chế biến bột làm bánhmáy chế biến thịt, xương,... 

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy đánh vảy cá công suất lớn RH (700) (TMTP-K05)

MSP: TMTP-K05

5 ₫

Máy đánh vảy cá công suất lớn RH (700) (TMTP-K05) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.