Tủ sấy - Bảo Hành Chất Lượng - Giá Rẻ - Mua Ngay (24 Sản phẩm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị cơ khí, Cơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tủ sấy  chất lượng cao. Thiết bị có thể sấy được tất cả các loại nông sản , thực phẩm theo yêu cầu để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không bị suy giảm chất lượng.

Tủ sấy  Tân Minh được sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 SẤY RAU CỦ

 SẤY NÔNG SẢN

 SẤY DƯỢC LIỆU

 SẤY THỰC PHẨM

Các dòng tủ sấy thực phẩm tân minh

Hiện tại Cơ khí Tân Minh đang cung cấp 2 dòng tủ sấy thực phẩm chính, đó là:

 TỦ SẤY NÓNG

 TỦ SẤY NHIỆT ĐỘ THẤP

 

TỦ SẤY NÓNG TÂN MINH

 Tủ sấy nóng hoạt động với nguyên lý liên tục thổi hơi nóng đối lưu để lấy đi hơi nước, lượng nước trong thực phẩm đến khi đạt yêu cầu.

 Bên trong thành tủ sấy có các lỗ thông gió để quạt đối lưu khí nóng khắp các khay, nguyên liệu sẽ liên tục được tiếp xúc với hơi nóng. Động cơ công suất lớn làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài qua buồng đốt làm nóng và thổi khí nóng đi khắp tủ, sau đó lấy đi hơi nước và thổi ra ngoài.

 Tùy theo nguyên liệu mà bạn cài đặt nhiệt độ, hẹn thời gian sấy và cho nguyên liệu vào. Sau thời gian trên tủ sẽ tự ngưng hoạt động và bạn lấy thành phẩm ra

TỦ SẤY NHIỆT ĐỘ THẤP, SẤY LẠNH TÂN MINH

 Tủ sấy lạnh hay còn gọi là máy sấy mát hoặc máy sấy bơm nhiệt, thường sấy ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường, tức ở mức “nhiệt độ môi trường” (trong dải nhiệt 10oC – 50oC và độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10% – 30%).

 Đối với các loại thực phẩm dễ biến đổi tính chất khi sấy ở nhiệt độ cao thì việc sử dụng nguyên lý sấy lạnh là sẽ phù hợp hơn cả. Máy sấy công nghiệp lạnh thường sử dụng nhiều trong y học để sấy các dược liệu, sấy các loại tinh bột, sấy thảo dược, thuốc viên, viên hoàn, các thực phẩm chức năng như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, tổ yến…

 Khác với cơ chế sấy gió nóng của máy sấy nhiệt (tách ẩm, sấy ở nhiệt độ cao hơn để nước thoát hơi nhanh) thì nguyên lý sấy lạnh chỉ cần sấy ở nhiệt độ môi trường cũng đã làm khô mau chóng, bởi không khí sấy đưa vào buồng sấy đã được làm khô hoàn toàn. Thời gian sấy lạnh cũng nhanh hơn thường từ 6 – 8 tiếng

 Vì nhiệt độ thấp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến màu sắc, không làm biến đổi tính chất, giữ màu, giữ mùi, hương vị lưu giữ tốt hơn.

CƠ KHÍ TÂN MINH

 

Tủ sấy 20 khay VN (Inox 201) (TMCN-B41)

MSP: TMCN-B41

5 ₫

Tủ sấy 20 khay VN (Inox 201) (TMCN-B41) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Tủ sấy 40 khay VN (Inox 201) (TMCN-B43)

MSP: TMCN-B43

5 ₫

Tủ sấy 40 khay VN (Inox 201) (TMCN-B43) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Đóng Gói.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Tủ sấy 10 khay VN (Inox 201) (TMCN-B39)

MSP: TMCN-B39

5 ₫

Tủ sấy 10 khay VN (Inox 201) (TMCN-B39) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực… Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.