Máy Cưa Xương | Chính Hãng | Chất Lượng Cao (14 Sản phẩm)

Máy cưa xương là sản phẩm tiện ích thay thế sức người, thời gian cũng như tiết kiệm chi phí vận hành. Là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong mỗi gian bếp của các nhà hàng, của các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm đóng gói (thịt bò, thịt gà, cá,…).

Máy cưa xương được Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc được ứng dụng trong lĩnh vực máy xay Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo chất lượng tốt cũng như có những chính sách hỗ trợ khách hàng nếu xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng thiết bị.

 


Mục lục

1. Máy cưa xương dùng để làm gì?

2. Các loại máy cưa xương tại Tân Minh

3. Những lưu ý khi sử dụng máy cưa

4. Vì sao nên mua sản phẩm tại Tân Minh?


1. Máy cưa xương dùng để làm gì?

Máy cưa xương là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền chế biến của nhà hàng chuyên về lẩu, nướng hay cơ sở chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh,... Ở công đoạn cắt khúc những tảng thịt lớn, những khúc xương to mà tay thường không thể làm được.

Máy cưa xương còn là một công cụ thật sự cần thiết trong công đoạn cắt khúc những con cá to, những khúc xương to, yêu cầu đường cắt đẹp như cưa xương bò, trâu, heo,…

Máy áp dụng tốt nhất trên các loại thực phẩm có độ cứng đồng nhất và vừa phải, ví dụ như:

+ Xương sườn

+ Xương ống

+ Móng giò

+ Thịt gia cầm: gà, vịt…

+ Thịt đông lạnh

+ Thịt cá.

Ngoài xương ống, đa phần các dòng máy cắt xương đều cắt được giò heo, thịt tảng đông lạnh, cá đông lạnh, sườn tấm,… Tuy nhiên có một số dòng máy cắt xương không cưa được xương bò, bởi xương bò có độ cứng cao hơn.

2. Các loại máy cưa xương tại Tân Minh

Hiện tại Công ty Cổ Phần Cơ khí Tân Minh đang cung cấp 2 loại máy cưa xương: Máy cưa xương thủ công và Máy cưa xương công nghiệp

+ MÁY CƯA XƯƠNG THỦ CÔNG

- Dễ sử dụng, thao tác đơn giản

- Thích hợp áp dụng với các loại xương động vật nhỏ (xương sườn, xương sống gia cầm, …)

- Có thể cắt một số loại thịt tươi sống (thịt chân giò, thịt gà,…) mà vẫn giữ nguyên miếng thịt, không bị nát.

- Ứng dụng trong các hộ gia đình sản xuất thực phẩm với nhu cầu không quá lớn.

+ MÁY CƯA XƯƠNG CÔNG NGHIỆP

- Sử dụng bộ lưỡi cưa và mô-tơ mạnh mẽ hơn.

- Thích hợp áp dụng với các loại xương, thực phẩm rất cứng (ví dụ xương ống bò) với năng suất lớn đến rất lớn.

- Ứng dụng trong các nhà hàng, nhà ăn, các đơn vị sản xuất thực phẩm có quy mô lớn.

Cụ thể hơn, cơ khí Tân Minh chuyên cung cấp các dòng máy cưa xương công nghiệp như sau:

+ Máy cưa xương TMTP - 1B1

Máy cưa xương TMTP - 1B2A

+ Máy cưa xương TMTP - 1B3

+ Máy cưa xương TMTP - 1B4

3. Những lưu ý khi sử dụng máy cưa

Để đảm bảo độ bền, chất lượng và công suất của máy cưa xương cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý những điều sau:

- Lưỡi cưa xương rất dễ bị hỏng, để máy hoạt động bền bỉ và hiệu suất cao, khi dùng hãy chỉnh độ căng của lưỡi sao cho thích hợp hoặc tăng chỉnh độ chùn của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay còn chậm. Nên thay thế nếu lưỡi dao bị cùn làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

- Tuyệt đối không tắt máy cưa đột ngột bởi dễ làm đứt lưỡi cưa.

- Lưỡi cưa xương của máy chỉ dùng để cắt những vật cứng, không nên dùng những miếng thịt mềm vì sẽ làm hư lưỡi cưa xương.

- Khi cưa xương bị nặng, bạn phải kiểm tra phần răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó rồi điều chỉnh lại.

- Khi dùng, muốn lưỡi cưa xương được bền lâu hơn thì bạn phải chú ý khi cưa xương đẩy cần sao cho lưỡi cưa đứt hoàn toàn khúc xương mới bỏ xương ra, tránh tình huống bị bẻ gãy lưỡi cưa.

4. Vì sao nên mua sản phẩm tại Tân Minh 

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trong dòng máy chế biến thịt, xương hiện đang rất được ưa chuộng bởi các cơ sở sản xuất thực phẩm, máy cưa xương là sản phẩm tiêu biểu nhất với những tính năng hữu ích, đáp ứng tốt mọi nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình chế biến thực phẩm như:

- Máy thái thịt đông lạnh

- Máy thái thịt tươi sống

Máy xay thịt

Máy xay giò chả

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.