Máy hút chân không vòi ngoài | Chất lượng | Cơ Khí Tân Minh (9 Sản phẩm)

Máy hút chân không vòi ngoài là thiết bị chuyên dụng để hút chân không và đóng gói các sản phẩm, được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp hay xưởng sản xuất lớn. Các sản phẩm tại Cơ khí Tân Minh của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục :

1. Máy hút chân không vòi ngoài là gì ?

2. Công dụng và ứng dụng của thiết bị

3. Ưu điểm của máy hút chân không vòi ngoài Tân Minh

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh


1. Máy hút chân không vòi ngoài là gì ?

Máy hút chân không vòi ngoài là dạng máy hút chân không có vòi hút ngoài. Dùng để hút cho các sản phẩm có kích thước lớn, đường hàn dài: linh kiện điện tử, bao bì lớn, thực phẩm,… Sau khi hút chân không cho túi đựng thực phẩm, đồ dùng thì chúng được đẩy vòi hút ra.

Loại máy này được sử dụng trong các xưởng sản xuất lớn bởi nó có thể dùng để hút cho những sản phẩm có kích thước lớn với đường hàn rất dài.

2. Công dụng và ứng dụng của thiết bị

- Máy hút chân không vòi ngoài có chức năng chính là hút chân không sản phẩm và hàn miệng túi duy trì môi trường chân không để bảo quản sản phẩm. Ngoài ra, máy có thêm tính năng thổi khí bảo quản (nếu có) nhờ vào thiết kế vòi ngoài đặc biệt.

- Máy hút hết không khí giúp chống oxy hóa và loại trừ các loại vi khuẩn trong túi sản phẩm. Kết quả là giữ cho sản phẩm tươi ngon, giữ được mùi vị, màu sắc, đảm bảo chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản.

- Đối với những sản phẩm mềm, sau khi đóng gói chân không vòi sẽ giảm bớt kích thước sản phẩm, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ.

- Đối với linh kiện điện tử sẽ chống được oxy hóa các chân mạch của linh kiện, bảo quản được tốt hơn.

- Máy hút chân không chủ yếu được ứng dụng trong ngành đóng gói, bảo quản sản phẩm.

- Máy có thể áp dụng với đa dạng sản phẩm

- Không bị hạn chế bởi kích thước sản phẩm

- Ứng dụng nổi bật nhất của máy là trong ngành giặt là với những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh như chăn, màn, quần áo mùa đông,...

3. Ưu điểm của máy hút chân không vòi ngoài Tân Minh

- Các loại máy hút chân không vòi ngoài được cấu tạo bằng hợp kim thép chất lượng cao nên có độ bền rất cao, không bị gỉ sét theo thời gian.

- Máy thường được thiết kế có bánh xe ở dưới nên có thể di chuyển dễ dàng tới nhiều vị trí khác nhau, thuận tiện cho việc sản xuất của doanh nghiệp.

- Bảng điều khiển của máy là các phím điện tử được đặt ở phần trên của máy nên thuận tiện và rất dễ sử dụng.

- Máy dùng để hút và đóng gói những bao sản phẩm to khoảng 30-50 kg hoặc lớn hơn. Máy hút bằng cơ cấu vòi hút, đường hàn chắc chắn, hút kiệt khí bên trong bảo quản sản phẩm tốt hơn

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Trong dòng máy hút chân không hiện đang rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng, Cơ Khí Tân Minh đem đến khách hàng 2 sự lựa chọn chất lượng với : máy hút chân không vòi ngoài và máy hút chân không có buồng hút, đảm bảo sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ người tiêu dùng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.