Máy Tạo Viên Thịt - Cá | Công Suất Lớn - Năng Suất Cao (5 Sản phẩm)

Máy tạo viên thịt cá là loại máy chuyên sử dụng cho các cơ sở sản xuất bò viên, cá viên, và các sản phẩm chế biến từ thịt xay nhuyễn. Quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để biết nên mua máy tạo viên thịt cá ở đâu uy tín nhất nhé!


Mục lục

1. Máy tạo viên thịt cá là gì?

2. Sử dụng máy tạo viên thịt cá sẽ mang lại những lợi ích như sau:

3. Nguyên lý hoạt động của máy tạo viên thịt cá

4. Nên mua máy tạo viên thịt cá ở đâu uy tín?


1. Máy tạo viên thịt cá là gì?

Máy tạo viên thịt cá là thiết bị không thể thiếu cho các đơn vị sản xuất kinh doanh và chế biến thực phẩm các món như: thịt viên, cá viên, bò viên, mực viên,… Sản phẩm này có năng suất làm việc cao, thời gian tạo viên rất nhanh và hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và tăng năng suất lên nhiều lần.

Tân Minh chuyên cung cấp máy tạo viên thịt cá:

Máy tạo viên thịt tự động

Máy tạo viên thịt có nhân

2. Sử dụng máy tạo viên thịt cá sẽ mang lại những lợi ích như sau:

- Tiết kiệm nhân công

- Đẩy mạnh năng suất

- Tiết kiệm thời gian

- Tiết kiệm chi phí sản xuất

3. Nguyên lý hoạt động của máy tạo viên thịt cá

Thịt đã xay nhuyễn và mịn từ máy xay giò chả được đổ vào phễu chứa, lúc này mô tơ hoạt động làm quay trục nhồi, đồng thời lưỡi dao cuộn đẩy thịt qua thiết bị đồng. Tại đây người dùng sẽ xoay núm vặn điều chỉnh lượng thịt và khuôn tạo viên để tạo ra hình viên thịt, viên cá. Phía  dưới  giá đỡ người dùng sẽ đặt sẵn một nồi lớn có chứa nước nóng để khi rớt xuống viên thịt sẽ chín bề mặt giúp giữ nguyên hình viên thịt. Dung lương nồi to nhỏ phụ thuộc vào sản lượng viên  là để các viên thịt không đụng nhau làm mất kết cấu viên thịt.

4. Nên mua máy tạo viên thịt cá ở đâu uy tín?

Máy tạo viên thịt cá của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.