Tủ sấy dược liệu | Chất lượng cao | Năng suất lớn (0 Sản phẩm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ngành dược, ngành thực phẩm, Cơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tủ sấy dược liệu chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Thảo dược hay những loại dược liệu như thuốc đông y, các loại thực phẩm, hoa quả, nông sản sau thu hoạch hiện nay ngày càng đòi hỏi quy trình chế biến và bảo quản nghiêm ngặt để đem tới chất lượng ngày càng cao phục vụ thị trường. Cùng với sự phát triển đó, kéo theo sự ra đời của ngày càng nhiều những sản phẩm, công nghệ hỗ trợ quá trình sản xuất, chế biến dược phẩm, thực phẩm mà tiêu biểu nhất đó là các loại tủ sấy dược liệu.


Mục lục:

1. Vì sao tủ sấy là thiết bị quan trọng ?

2. Các phương pháp và các loại tủ sấy tại Cơ Khí Tân Minh

3.Ưu điểm của tủ sấy dược liệu  

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu


1. Vì sao tủ sấy là thiết bị quan trọng ?

- Phơi khô nguyên liệu dưới ánh nắng là phương pháp truyền thống và rất được phổ biến từ xưa đến nay. Phương pháp phơi khô cổ truyền này có ưu điểm là chi phí bỏ ra thấp, nhưng hiệu quả thu được thì rất kém, nó phụ thuộc phần lớn vào thời tiết, năng suất và thời gian làm khô thấp, chất lượng sản phẩm không đảm bảo, sản phẩm bị nhiễm bẩn, và dễ bị nấm mốc, hư hỏng

- Dược liệu, thực phẩm khi sản xuất ở quy mô công nghiệp cần được phơi sấy đúng quy trình để có thể giữ được chất lượng cũng như giá trị gốc, đồng thời đảm bảo đáp ứng được năng suất theo nhu cầu cũng như mùa vụ của sản phẩm. Cơ khí Tân Minh cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp để sấy khô các sản phẩm thuốc trong quy trình sản xuất, dược liệu, củ quả cần sấy khô sau thu hoạch, …

 2.Các phương pháp và các loại tủ sấy tại cơ khí Tân Minh

Các phương pháp sấy khô áp dụng chủ yếu trong máy ngành dược và thực phẩm bao gồm:

  • Sấy khô sử dụng gió nóng tuần hoàn: Là phương pháp cho sản phẩm sấy vào khay sấy tĩnh (hoặc khay xoay), đưa sản phẩm vào trong tủ, ở bên trong tủ, sản phẩm sấy sẽ tiếp xúc với nguồn gió khô và nóng ở nhiệt độ thích hợp, thường ở khoảng 800C – 1000C và sẽ bị tách hơi nước nhanh chóng để tạo ra thành phẩm khô đạt tiêu chuẩn. Gió nóng được máy vận chuyển tuần hoàn để giảm tiêu hao nhiệt lượng, đồng thời máy có phần xả hơi ẩm để giúp sản phẩm khô nhanh chóng.

 

  • Sấy khô sử dụng tủ sấy lạnh: Tương tự tủ sấy gió nóng tuần hoàn, phương pháp này sử dụng gió ở nhiệt độ khoảng 35 - 600C, nhưng gió này có độ ẩm thấp chỉ cỡ 10 - 30%, giúp tách ẩm trong sản phẩm rất tốt, đồng thời giữ được màu sắc và hương vị của sản phẩm do sấy ở nhiệt gần với nhiệt môi trường.  • Sấy thăng hoa: Đây là phương pháp mới được áp dụng để sấy khô cho các loại thực phẩm cần giữ nguyên hình dạng, màu sắc ban đầu mà vẫn đạt độ khô sản phẩm như sấy hoa sen ướp trà bên trong. Phương pháp này sử dụng cách làm lạnh sâu và làm hơi nước trong sản phẩm bốc hơi ngay ở nhiệt độ thấp nhờ áp lực chân không, do đó có thể làm khô sản phẩm có kích thước lớn, hình dạng phức tạp mà không cần thái mỏng như phương pháp sấy truyền thống.

 

3. Ưu điểm của tủ sấy dược liệu

- Sản phẩm sấy khô nhanh, đáp ứng với năng suất lớn, không phụ thuộc vào điều kiện môi trường sử dụng.

- Sản phẩm sấy có thể điều chỉnh được mức độ khô mong muốn theo các tiêu chuẩn và không làm thay đổi tính chất của dược liệu.

- Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Tủ sấy dược liệu do Cơ khí Tân Minh cung cấp có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô sản xuất.

- Sấy ở nhiệt độ hợp lý để đảm bảo các hoạt chất quý không bị thay đổi, màu sắc một số loại dược liệu quý.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Tủ sấy dược liệu là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, Cơ Khí Tân Minh cung cấp đa dạng các loại tủ khác nhau, phục vụ cho quá trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, có thể kể đến như:

Tủ sấy tuần hoàn gió nóng

- Tủ sấy lạnh

Tủ hấp tiệt trùng

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Chưa có sản phẩm