Tủ nấu - Nồi nấu - Bảo Hành Chất Lượng - Giá Rẻ - Mua Ngay (65 Sản phẩm)

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị chế biến thực phẩm cũng như các loại Tủ nấu - nồi nấu công nghiệp.

Nếu bạn đang là chủ của một cơ sở chuyên kinh doanh các suất ăn công nghiệp chắc hẳn cũng biết được những khó khăn gặp phải khi phải nấu cơm với số lượng lớn. Vì vậy, việc đầu tư các loại nồi nấu và tủ nấu công nghiệp là vô cùng cần thiết để đáp ứng được năng suất công việc.


Mục lục

1. Tủ nấu công nghiệp

2. Nồi nấu công nghiệp

3. Đặc điểm của tủ nấu nồi nấu

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Tủ nấu công nghiệp

Tủ nấu là sản phẩm quen thuộc tại các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, khu bếp cần có nhu cầu nấu cơm số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu, hạt cơm chín đều và thơm ngon.

Cơ Khí Tân Minh chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã các loại tủ nấu cơm công nghiệp với kích thước và số khay nấu cơm theo nhu cầu của khách hàng. Bao gồm các loại như:

  • Tủ nấu cơm dùng ga
  • Tủ nấu cơm dùng điện

2. Nồi nấu công nghiệp

Nồi nấu công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng để nấu các loại thực phẩm, thức ăn với khối lượng lớn theo nhu cầu của người sử dụng, được ứng dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

Một số loại nồi nấu có mặt tại Cơ Khí Tân Minh như:

- Nồi nấu cháo

- Nồi nấu kẹo

- Nồi nấu phở

- Nồi tráng bánh cuốn

- Nồi sắc thảo dược.

- Nồi nấu đậu

- Nồi nấu rượu

3. Đặc điểm của tủ nấu- nồi nấu

- Chất liệu 100% inox chất lượng cao

- Đảm bảo năng suất nấu

- Tiết kiệm nhiên liệu

- Tiện lợi dễ sử dụng

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Tùy chỉnh được nhiệt độ hoặc cài đặt thời gian nấu

Tủ nấu - Nồi nấu Tân Minh là thương hiệu được quý khách hàng tin dùng bởi sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

4.Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

 Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh sản phẩm tủ nấu - nồi nấu công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị hỗ trợ quá trình nấu, nướng thực phẩm như:

- Nồi nấu đậu

- Lò quay - Lò nướng - Lò xông khói

- Bếp chiên - Rang công nghiệp

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Nồi tráng bánh cuốn 40 cm (TMCN-AE02)

MSP: (TMCN-AE02)

5 ₫

Nồi tráng bánh cuốn 40 cm (TMCN-AE02) được Tân Minh cung cấp, máy tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Từ giờ người tiêu dùng không cần phải vất vả với công việc làm bánh của mình, như trước đây muốn tráng bánh cần, nồi, mâm, vải, nồi nấu nước. Thì bây giờ quy trình tráng bánh nằm gọn trong nồi tráng bánh cuốn mà Tân Minh mang đến.

Nồi nấu cháo 150 lít (TMCN-AA04)

MSP: (TMCN-AA04)

5 ₫

Nồi nấu cháo 150 lít (TMCN-AA04) được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thich hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học.

Nồi nấu cháo 180 lít (TMCN-AA05)

MSP: (TMCN-AA05)

5 ₫

Nồi nấu cháo 180 lít (TMCN-AA05) được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thich hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học.

Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q15)

MSP: (TMTP-Q15)

5 ₫

Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q15) được Tân Minh cung cấp là một giải pháp tối ưu trong công việc nấu cơm cho các quán ăn, canteen hay bếp ăn tập thể có quy mô nhỏ và vừa. Thay bằng việc nấu cơm thủ công mất rất nhiều thời gian và công sức, tủ nấu cơm điện cơ 6 khay được sản xuất với công nghệ hiện đại sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực.

Tủ cơm 6 khay dùng gas (TMTP-Q23)

MSP: (TMTP-Q23)

5 ₫

Tủ cơm 6 khay dùng gas (TMTP-Q23) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty…

Tủ cơm 8 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q03)

MSP: (TMTP-Q03)

5 ₫

Tủ cơm 8 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q03) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty

Nồi nấu phở 3 (bàn điều khiển)

MSP: Nồi nấu phở 3 (bàn đ

5 ₫

Nồi nấu phở 3 (bàn điều khiển) do Công ty Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành chu đáo.

Nồi nấu phở 3 (điều khiển ngoài)

MSP: Nồi nấu phở 3

5 ₫

Nồi nấu phở 3 (điều khiển ngoài) do Công ty Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành chu đáo.

Nồi nấu phở cao cấp

MSP: Nồi nấu phở cao cấp

5 ₫

Nồi nấu phở cao cấp do Công ty Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành chu đáo.

Nồi nấu phở đôi (bàn điều khiển)

MSP: Nồi nấu phở đôi

5 ₫

Nồi nấu phở đôi (bàn điều khiển) do Công ty Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành chu đáo.

Nồi nấu cháo

MSP: nồi nấu cháo

5 ₫

Nồi nấu cháo được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thích hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học.