Máy làm đậu phụ | Chất lượng cao | Cơ Khí Tân Minh (32 Sản phẩm)

Đậu phụ từ lâu được xem là món ăn giàu dinh dưỡng và khá phổ biến với người Á đông. Phương pháp làm ra sản phẩm đậu phụ truyền thống rất vất vả để có được một sản phẩm đậu đạt chất lượng. Biết được điều đó, công ty Tân Minh cung cấp ra thị trường dòng Máy làm đậu phụ, giúp giảm tiêu tốn nhân công, đơn giản hóa quá trình sản xuất, tăng năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Máy làm đậu phụ được sản xuất và phân phối trên toàn quốc bởi Cơ Khí Tân Minh. Các thiết bị của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục: 

1. Đậu phụ truyền thống được làm ra như thế nào ?

2. Những nhược điểm của việc làm đậu phụ thủ công

3. Ưu điểm của máy làm đậu phụ Tân Minh

4. Mua máy làm đậu phụ chất lượng ở đâu?


1. Đậu phụ truyền thống được làm ra như thế nào ?

Đậu phụ là một món ăn khá phổ biến, có mặt trong các bữa ăn gia đình, phù hợp mọi lứa tuổi. Nghề sản xuất đậu phụ cũng được xem là một ngành nghề truyền thống có tuổi đời rất lâu, quy mô sản xuất kinh doanh theo hộ gia đình.

Để làm được món đậu phụ ngon và đúng cách thì cần trải qua nhiều công đoạn, và theo cách truyền thống, nó là cả một nghệ thuật của người làm. Các công đoạn có thể kể tới trong làm đậu phụ:

  • Chọn đậu: Cần lựa chọn những hạt đậu tương (đậu nành) đạt chất lượng tốt, như vậy mới đảm bảo được sản phẩm đậu phụ là tốt nhất.
  • Ngâm đâu: Để đậu có thể xay nhuyễn đạt chất lượng, sau quá trình chọn đậu xong, đậu đạt chất lượng được đem ngâm, thời gian ngâm có thể từ 6h – 8h.
  • Xay đậu: Với phương thức truyền thống, đậu tương sau khi ngâm được cho vào máy xay đậu dạng cối đá xay và cấp nước vào đồng thời để xay nhuyễn hạt đậu
  • Lọc đậu: Do đậu tương đưa vào xay có phần vỏ, trong quá trình xay, phần vỏ này không thể nhuyễn được và cần phải lọc bỏ để có được nước đậu đạt chất lượng cao.
  • Nấu đậu: Hỗn hợp nước đậu được cho vào nấu chín trong các nồi nấu bằng than hoặc củi.
  • Lắng đậu: Nước đậu sau khi nấu được cho thêm nước chua để lắng phần đậu và tách được phần nước ra khỏi óc đậu.
  • Ép khuôn: Nước đậu sau khi lắng được cho vào khuôn ép đậu, người làm sử dụng các đòn ép hoặc vật nặng như đá để tạo ra lực ép đủ lớn để ép phần óc đậu liên kết với nhau thành bìa đậu và loại bỏ phần nước được tách ở công đoạn lắng.

2. Những nhược điểm của việc làm đậu phụ thủ công

Để làm được những mẻ đậu phụ thơm ngon, Ở các công đoạn truyền thống này, người làm đậu không chỉ cần làm một người khỏe mạnh mà còn cần phải có sự khéo léo mới có thể làm ra được những mẻ đậu phụ chất lượng và mang thương hiệu của cơ sở sản xuất. Đồng thời cách làm truyền thống cũng gặp không ít bất lợi như:

- Tốn thời gian

- Tốn công sức

- Tốn tiền thuê nhân công

- Không đảm bảo được vệ sinh

- Chỉ phù hợp áp dụng ở quy mô nhỏ hộ gia đình.

3. Ưu điểm của máy làm đậu phụ Tân Minh

Sự xuất hiện của máy làm đậu phụ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc sản xuất đậu phụ. Quy trình sản xuất đậu phụ được áp dụng theo đúng phương thức cổ truyền, các công đoạn sản xuất được hiện đại hóa bằng máy móc, giúp tăng năng suất, giảm tiêu tốn nhân công, đảm bảo đồng đều chất lượng, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Tất cả những dòng máy thuộc danh mục máy làm đậu phụ của Tân Minh đều đáp ứng được những tiêu chí như:

- Chất liệu máy an toàn

- Động cơ bền bỉ

- Hoạt động ổn định

- Thao tác vận hành đơn giản

- Tăng năng suất sản xuất.

 

  • Máy làm đậu phụ liên hoàn: Là sự kết hợp các công đoạn làm đậu vào trong một thiết bị duy nhất.

4. Mua máy làm đậu phụ chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc ngành thực phẩm sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Máy làm đậu phụ được phân loại theo các công đoạn làm ra đậu là:

Máy xay vắt đậu nành 

Nồi nấu đậu

Bàn ép đậu

Dây chuyền làm đậu phụ

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt

 

 

 

Bộ dây chuyền SX đậu phụ liên hoàn YC-200 (khí nén) (TMTP-M38)

MSP: TMTP-M38

5 ₫

Bộ dây chuyền SX đậu phụ liên hoàn YC-200 (khí nén) (TMTP-M38) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Bộ dây chuyền SX đậu phụ liên hoàn YC-200 (khí nén) (TMTP-M38)

MSP: TMTP-M37

5 ₫

Bộ dây chuyền SX đậu phụ liên hoàn YC-200 (khí nén) (TMTP-M38) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Nồi nấu đậu 3 lớp 60L (TMCN-AB02)

MSP: TMCN-AB02

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 60L (TMCN-AB02) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 80L (TMCN-AB06)

MSP: TMCN-AB06

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 80L (TMCN-AB06) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 100L (TMCN-AB07)

MSP: TMCN-AB07

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 100L (TMCN-AB07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 120L (TMCN-AB09)

MSP: TMCN-AB09

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 120L (TMCN-AB09) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 150L (TMCN-AB03)

MSP: TMCN-AB03

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 150L (TMCN-AB03) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 180L (TMCN-AB08)

MSP: TMCN-AB08

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 180L (TMCN-AB08) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Nồi nấu đậu 3 lớp 200L (TMCN-AB04)

MSP: TMCN-AB04

5 ₫

Nồi nấu đậu 3 lớp 200L (TMCN-AB04) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy xay đậu nành FSM-120 (TMTP-M24)

MSP: (TMTP-M24)

5 ₫

Máy xay đậu nành FSM-120 (TMTP-M24) là dòng máy xay công nghiệp chuyên dùng xay đậu nành nấu sữa, ngoài năng suất cao, vận hành khỏe, máy còn có khả năng xay lọc nước và bã riêng biệt, không phải lọc lại.

Máy xay đậu nành FSM-130 (TMTP-M25)

MSP: (TMTP-M25)

5 ₫

Máy xay đậu nành FSM-130 (TMTP-M25) là dòng máy xay công nghiệp chuyên dùng xay đậu nành nấu sữa, ngoài năng suất cao, vận hành khỏe, máy còn có khả năng xay lọc nước và bã riêng biệt, không phải lọc lại.

Máy xay đậu nành FSM-150 (TMTP-M26)

MSP: (TMTP-M26)

5 ₫

Máy xay đậu nành FSM-150 (TMTP-M26), là dòng máy xay công nghiệp chuyên dùng xay đậu nành nấu sữa, ngoài năng suất cao, vận hành khỏe, máy còn có khả năng xay lọc nước và bã riêng biệt, không phải lọc lại.