Máy thái dược liệu (3 Sản phẩm)

Máy thái dược liệu là dòng sản phẩm rất quan trọng trong quy trình sản xuất thuốc đông dược tại các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc Nam. Đây là thiết bị sử dụng để thay thế hoàn toàn việc thái cắt dược liệu bằng tay vốn tốn nhiều thời gian, công sức mà năng suất không cao.Mục lục:

  1. Vì sao phải thái dược liệu?
  2. Máy thái dược liệu là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất dược phẩm
  3. Những ưu điểm vượt trội của máy thái dược liệu Tân Minh
  4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Vì sao phải thái dược liệu?

Dược liệu là các nguyên liệu thô hay đã qua chế biến được dùng làm thuốc hay vị thuốc. Thái dược liệu là một bước khởi đầu quan trọng trong quá trình sơ chế dược liệu. Được dùng trong chế biến các vị thuốc cổ truyền nhằm phân chia dược liệu đến kích thước thích hợp.

Tác dụng của việc thái dược liệu có thể kể đến như:

- Đảm bảo dược liệu sau khi thái có kích thước phù hợp, giúp dễ vận chuyển, sử dụng, bảo quản.

- Dược liệu thái xong giúp dễ dàng phơi sấy, đun nấu, chiết suất và đảm bảo hiệu quả chiết suất cho dược liệu tốt nhất.

- Hoạt động thái dược liệu phải đảm bảo đúng các kỹ thuật theo quy định ngành dược.

- Để đảm bảo không làm hư hỏng, mất tác dụng của dược liệu.

Để hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, mỗi thang thuốc đông y thường bao gồm rất nhiều vị thuốc, có tác dụng bổ trợ lẫn nhau. Vì thế các cơ sở chế biến dược liệu thường phải xử lý nhiều loại cây thuốc, với đủ hình dáng, kích thước,...khác nhau. Để giải quyết vấn đề này, Cơ khí Tân Minh cung cấp máy thái dược liệu với nhiều kiểu thái khác nhau, năng suất khác nhau, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau trong thái dược liệu.

 

2. Máy thái dược liệu là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất dược phẩm

 Ở quy trình sản xuất dược liệu truyền thống, thái dược liệu phục vụ sản xuất dược phẩm thường dùng chủ yếu bằng phương pháp thủ công. Hạn chế lớn nhất của hình thức này là gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình sơ chế và tốn không ít thời gian, công sức cũng như không đảm bảo năng suất sản xuất.

Khi quy mô hoạt động tăng lên, các cơ sở sản xuất với số lượng lớn sẽ càng phải bỏ ra nhiều chi phí để thuê nhân công thực hiện. Ngoài ra, nguyên liệu còn có thể bị vỡ vụn gây lãng phí, đặc biệt là các nguyên liệu quý, đắt tiền.

Hiểu được điều đó, Cơ Khí Tân Minh đem đến giải pháp cho các cơ sở sản xuất dược liệu đó chính là máy thái dược liệu. Thiết bị sẽ là sự đầu tư hoàn hảo, đảm bảo năng suất, chất lượng dược phẩm được đảm bảo cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

3. Những ưu điểm vượt trội của máy thái dược liệu Tân Minh

- Vật liệu chính để chế tạo máy sử dụng chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền của thiết bị.

- Kết cấu chắc chắn, giảm khả năng rung lắc khi hoạt động.

- Thiết kế của máy thái dược liệu khá nhỏ gọn, vô cùng tiện dụng trong việc di chuyển và bảo vệ máy.

- Máy có nhiều mẫu mã và cơ cấu thái sử dụng dạng cắt bằng dao quay hoặc dao tịnh tiến cho phép người sử dụng dễ dàng lựa chọn phù hợp với loại dược liệu cần thái, khoảng điều chỉnh lát thái có thể thay đổi từ 1mm – 5mm hoặc từ 10 – 50 mm. Phù hợp cho thái lát hoặc cắt khúc.

- Sở hữu bộ dao thái hợp kim sắc bén và hiệu quả trong việc thái dược liệu.

- Máy đem đến năng suất cao, hoạt động liên tục và bền bỉ. Có nhiều mức năng suất cho khách hang lựa chọn từ 10 cân/giờ tới 1 tấn/giờ.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy thái dược liệu, Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp loại thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất dược liệu có thể kể đến như:

Máy nghiền dược liệu

Máy nghiền mịn

Máy sao dược liệu

Máy thái dược liệu

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.