Máy Đánh Vảy Cá - Siêu Sạch - Tiết Kiệm Điện - Chính Hãng (5 Sản phẩm)

Máy đánh vảy cá được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực máy thực phẩm. Các sản phẩm được phân phối tại Cơ Khí Tân Minh đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục

1. Vì sao máy đánh vảy cá được ưa chuộng ?

2. Công dụng chính của sản phẩm 

3. Các loại máy đánh vảy cá tại Tân Minh

4. Vì sao nên mua sản phẩm tại Cơ Khí Tân Minh 


1. Vì sao máy đánh vảy cá được ưa chuộng ?

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm liên quan đến thịt cá, hải sản đang ngày một tăng cao. Tại các quán ăn, cơ sở chế biến hải sản, nếu chỉ sử dụng sức người trong sản xuất thì rất khó để đáp ứng đủ năng suất cung ứng cho thị trường. Vì thế, sự ra đời của máy đánh vảy cá chính là cứu tinh cho các đơn vị này.

Thiết bị máy đánh vảy cá được thiết kế sử dụng trong công nghiệp giúp máy đánh vảy cá làm sạch tối đa vảy còn tồn đọng. Đồng thời kiểm soát được tình trạng cá không bị dập, nát. Thành phẩm cho ra vẫn giữ nguyên được độ tươi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Công dụng chính của sản phẩm 

- Đánh sạch vảy cá tới 99%.

- Máy đánh vảy cá giúp tăng năng suất sản xuất

- Giảm chi phí thuê nhân công trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, chủ yếu là chế biến các loại cá.

- Cung cấp những dòng máy có thiết kế đặc thù theo yêu cầu của Quý khách hàng, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu hiện có trên thị trường ngành chế biến thực phẩm.

3. Các loại máy đánh vảy cá tại Tân Minh

Máy đánh vảy cá được chia làm hai loại :

- Máy đánh vảy cá cầm tay 

+ Máy có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, đó là dựa trên sự cọ xát giữa con cá và bàn chà vảy cá

+ Thao tác nhanh chóng, thuận tiện

+ Dễ dàng vệ sinh máy

+ Hỗ trợ tốt cho những hộ gia đình hay cơ sở sản xuất thực phẩm quy mô nhỏ

- Máy đánh vảy cá công nghiệp 

+ Máy hoạt động có động cơ và băng chuyền đưa cá vào phần bên trong máy để tiến hành đánh sạch vảy cá đồng thời cũng rửa sạch cá theo nguồn nước cấp vào luôn

+ Máy có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ giúp tăng cao năng suất

+ Tiết kiệm chi phí sản xuất và nhân công

4. Vì sao nên mua sản phẩm tại cơ khí Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Trong dòng máy chế biến cá đang được sử dụng rất nhiều tại các cơ sở kinh doanh hiện nay. Ngoài Máy đánh vảy cá chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ loại máy khác phục vụ trong chế biến thực phẩm như: 

- Máy tách xương cá

- Máy mổ cá

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy đánh vảy cá công suất lớn RH (700) (TMTP-K05)

MSP: TMTP-K05

5 ₫

Máy đánh vảy cá công suất lớn RH (700) (TMTP-K05) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.