Máy rửa dược liệu (0 Sản phẩm)

Trong công nghiệp dược phẩm đặc biệt là đông dược và thực phẩm chức năng, trang bị máy rửa dược liệu được coi là bắt buộc. Máy rửa dược liệu là thiết bị để xử lý dược liệu khỏi bụi bẩn, giúp dược liệu đạt chuẩn khi đưa vào chế biến.


Mục lục:

  1. Máy rửa dược liệu là gì?
  2. Có những loại máy rửa dược liệu nào
  3. Tại sao cần mua máy rửa dược liệu
  4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu.

1. Máy rửa dược liệu là gì?

 

Các loại nguyên liệu, dược liệu nói riêng trong ngành công nghiệp dược phẩm, hoặc các loại nông sản trong ngành công nghiệp thực phẩm sau khi thu hoạch thường bao gồm những dạng chính sau: Củ, quả, rễ, thân – cành, lá, hoa … Sau thu hoạch thường có bám dính bụi bẩn, bám đất, … Để đảm bảo chất lượng khi đưa vào chế biến, dược liệu, thực phẩm này cần phải trải qua công đoạn rửa sạch với nước.

Theo cách thức truyền thống, các nguyên liệu được rửa thủ công, gây vất vả và tốn kém về nhân công, năng suất thấp, lãng phí nước và không đảm bảo đồng nhất do yếu tố nhân công. Do đó, máy rửa dược liệu ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu rửa sạch dược liệu ở công đoạn tiền chế, giúp đảm bảo các yếu tố về chất lượng đầu ra, năng suất cao, chi phí thấp.

2. Có những loại máy rửa dược liệu nào?

Do tính chất của nguyên liệu, dược liệu, thực phẩm thường có ở dạng củ, quả, thân, lá, hoa, nên máy rửa dược liệu  ra đời cũng có nhiều mẫu mã đa dạng áp dụng phù hợp với từng loại nguyên liệu cần rửa.

  • Máy rửa dược liệu dạng bể ngâm, sục khí, xịt rửa: Thường được áp dụng rửa cho các loại quả, hoa, lá với tính năng ngâm sản phẩm trong bồn chứa nước và sục khí để làm tan, loại bỏ bụi bẩn và xịt rửa để tráng sạch sản phẩm, quy trình rửa sản phẩm là liên tục. Loại máy rửa dược liệu này đảm bảo rửa sạch bụi mà không làm hư hỏng sản phẩm.
  • Máy rửa dược liệu dạng lồng quay: Được trang bị một lồng quay có thể đảo chiều, và hệ thống vòi sịt áp lực cao, quy trình rửa sản phẩm theo từng mẻ và áp dụng cho các sản phẩm dạng thân, củ, rễ, quả và chịu được va đập mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

 

  • Máy rửa dược liệu dạng chổi rửa: Sản phẩm được rửa theo từng mẻ, trong quá trình rửa, sản phẩm chịu sự ma sát cọ rửa của chổi rửa quay tròn, đồng thời vòi xịt nước làm cho đất bám trên bề mặt bong ra. Máy này phù hợp các sản phẩm củ cần rửa sạch vỏ và có thể bóc một phần vỏ mỏng bên ngoài.

 

3. Tại sao cần mua máy rửa dược liệu?

Việc rửa dược liệu là bắt buộc trong quy trình sản xuất, nếu theo cách làm truyền thống, chi phí nhân công là rất lớn, chất lượng không đảm bảo và gây lãng phí lớn. Máy rửa dược liệu ra đời đáp ứng nhu cầu rửa sạch nguyên liệu khi đưa vào sản xuất theo đúng đặc tính và yêu cầu của sản phẩm. Do đó, máy đảm bảo cho các nhà máy sản xuất đáp ứng được các yêu cầu về năng suất sản xuất, chất lượng sản phẩm, độ đồng đều chất lượng.

Máy được sản xuất bằng vật liệu Inox chất lượng cao, đảm bảo không gỉ sét, dễ vệ sinh làm sạch và đáp ứng các tiêu chuẩn GMP.

 4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược, thực phẩm sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy rửa dược liệuCơ Khí Tân Minh còn cung cấp loại thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm có thể kể đến như:

Máy thái dược liệu

- Máy sao dược liệu

- Máy, dây chuyền chiết suất dược liệu

- Máy cô đặc dược liệu

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

Chưa có sản phẩm