Máy nghiền thô - Bảo Hành Chất Lượng - Giá Rẻ - Mua Ngay (2 Sản phẩm)

Máy nghiền thô là thiết bị rất phổ biến dùng để nghiền, phá các loại nguyên liệu như thảo dược, dăm gỗ, ván, thân cây bắp, bã mì, bã mía, rơm rạ… được dùng trong nhiều ngành, lĩnh vực sản xuất như ngành dược, thực phẩm chức năng, thực phẩm, công nghiệp phụ trợ.


Mục lục:

1. Máy nghiền thô là gì?

2. Nguyên tắc hoạt động 

3. Hiệu suất và tính năng của máy nghiền

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy nghiền thô là gì?

Máy nghiền thô là thiết bị dùng để nghiền, phá cho các nguyên liệu ở mức thô, sản phẩm sau khi nghiền thô có thể cung cấp cho máy nghiền mịn hoặc sử dụng cho các mục đích khác như chiết suất, máy trộn, …. Thích hợp sử dụng trong các nhà máy sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm chức năng để nghiền thảo dược thân gỗ, các nhà máy thực phẩm để nghiền xương, các nhà máy hóa chất, luyện kim, tái chế chất thải nhựa,... Lĩnh vực áp dụng của máy nghiền thô rất đa dạng, theo đó cơ cấu nghiền của máy cũng có thiết kế rất đa dạng, nhưng chủ yếu sẽ có dạng chính là nghiền dao cắt và nghiền búa đập.

Máy nghiền thô dược liệu chủ yếu áp dụng cho các sản phẩm thuốc đông y, thực phẩm chức năng, để nghiền thô các loại thảo dược trước khi nghiền mịn hoặc để chiết suất dược liệu... Máy được coi là khâu tiền chế quan trọng và không thể thiếu ở các nhà máy sản xuất Đông dược.

 

 

2. Nguyên tắc hoạt động 

- Máy nghiền thô dược liệu có hai loại cơ cấu chính là nghiền bằng dao cắt và nghiền búa đập, áp dụng cho 2 loại sản phẩm có đặc tính dai và giòn khác nhau. Sản phẩm đầu vào của máy có thể là thân, cành, lá thảo dược, hóa chất, .. có kích thước lớn, sau khi qua buồng nghiền của máy sẽ bị đập vỡ hoặc cắt vụn và thành phẩm khi ra ngoài sẽ có kích thước nhỏ, vụn, phù hợp cho các quy trình sản xuất tiếp theo.

- Cơ khí Tân Minh cung cấp và hỗ trợ khách hàng tư vấn lựa chọn kiểu máy phù hợp dựa theo các yêu cầu từ khách hàng như: Kích thước thành phẩm, độ cứng sản phẩm, năng suất cần thiết.

 

3. Hiệu suất và tính năng của máy nghiền

Máy nghiền thô có cấu trúc và thiết kế chắc chắn, hệ thống dao, búa làm bằng vật liệu chịu được va đập lớn, máy hoạt động ổn định.

- Hiệu suất nghiền cao, giảm tiêu hao năng lượng.

- Sản phẩm đầu ra của máy không bị bụi, mịn, phù hợp nghiền thô nhiều loại vật liệu có tính chất khác nhau.

- Dễ dàng thay đổi kích thước sản phẩm đầu ra bằng cách thay đổi lưới sàng

Vệ sinh, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị rất dễ dàng, chi phí thấp.

 

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu, phân phối máy móc ngành dược  sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy nghiền thô, Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp loại thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất dược liệu có thể kể đến như:

Máy nghiền dược liệu

Máy nghiền mịn

Máy sao dược liệu

Máy thái dược liệu

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.