Máy đóng gói dạng túi, dạng bao | Chất lượng cao (56 Sản phẩm)

Máy đóng gói dạng túi, dạng bao là thiết bị quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Các máy đóng gói ra đời giúp giảm sức lao động và nâng cao năng suất sản xuất.

Các sản phẩm tại Cơ khí Tân Minh của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục :

1. Máy đóng gói dạng túi, dạng bao là gì ?

2. Các loại máy đóng gói dạng túi, dạng bao tại Tân Minh

3. Lợi ích của việc sử dụng máy đóng gói tự động

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh


1. Máy đóng gói dạng túi, dạng bao là gì ?

Máy đóng gói dạng túi, dạng bao là thiết bị máy móc có chức năng đưa sản phẩm ở các thể rắn, lỏng hay dạng bột, hạt vào bao bì rồi niêm phong bao bì ở trên cùng một loại máy. Khi sử dụng thiết bị, con người không cần phải tác động trực tiếp đến các quy trình đóng gói bao bì của sản phẩm.

Sản phẩm áp dụng cho máy đóng gói dạng túi, dạng bao rất đa dạng:

- Dạng bột khô

- Dạng lỏng

- Các loại hạt

- Hoa khô - Lá chè

Tùy vào sản phẩm đóng gói của doanh nghiệp, quy cách đóng gói, khoảng định lượng theo cân điện tử - cốc đong để lựa chọn dòng máy đóng gói phù hợp.

 

2. Các loại máy đóng gói dạng túi, dạng bao tại Tân Minh

Hiện tại, cơ sở Cơ khí Tân Minh đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã đang dạng của dòng sản phẩm máy đóng gói dạng túi, dạng bao. Nhìn chung, có 3 loại chính :

- Máy đóng gói dạng túi lọc.

- Máy đóng gói nằm ngang.

- Máy đóng gói dạng đứng.

3. Lợi ích của việc sử dụng máy đóng gói tự động

- Lợi ích đầu tiên đó chính là hoàn thiện quy trình sản xuất của các nhà mày. Việc đóng gói trở nên tự động góp phần khép kín vòng sản xuất của doanh nghiệp.

- Máy đóng gói dạng túi, dạng bao có năng suất cao nhưng lại hoạt động ổn định trong thời gian dài. Nếu xét về chi phí thì đây là một khoản đầu tư có tính hiệu quả cao.

- Máy cho phép đong đếm, bao gói thành những gói tiêu chuẩn, đều nhau và đẹp mắt giúp việc phân phối sản phẩm ra thị trường được thuận tiện hơn.

- Máy có nhiều chủng loại, kích cỡ, kiểu dáng bao gói khác nhau phù hợp với những nhu cầu riêng.

- Máy tự động và không cần có sự tham gia của con người. Bằng hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ quy trình được khép kín hoàn toàn từ khâu đưa nguyên liệu đến khâu bao gói và tạo ra thành phẩm.

- Nhiều loại máy có bổ sung thêm những chức năng như in date, cắt mép các gói sản phẩm… phù hợp với nhu cầu của mỗi cơ sở.

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn cho dòng máy đóng gói dạng túi, dạng bao hiện đang rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng. Bao gồm:

- Máy đóng gói dạng túi lọc.

- Máy đóng gói nằm ngang.

- Máy đóng gói dạng đứng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.