Máy chế biến rau củ quả (90 Sản phẩm)

Máy chế biến rau củ quả là thiết bị được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm, được sản xuất và phân phối trên toàn quốc công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 


Mục lục:

1.Vai trò của máy chế biến rau củ

2.Máy chế biến rau củ quả Tân Minh

3.Sử dụng máy chế biến rau củ mang lại những lợi ích gì

4.Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


 1. Vai trò của máy chế biến rau củ

Rau củ quả là thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn mỗi ngày của chúng ta. Ngành công nghiệp chế biến rau củ ở nước ta phát triển rất mạnh trong những năm trở lại đây và là nút thắt trong chuỗi giá trị nông nghiệp. Hệ thống cơ sở chế biến có công nghệ ngày càng hiện đại, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành trồng trọt, khu vực nông thôn, và đưa Việt Nam hội nhập thị trường thế giới.

Đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xuất khẩu rau củ quả trong và ngoài nước, phải kể đến vai trò của các thiết bị, máy móc hỗ trợ mà tiêu biểu nhất đó chính là máy chế biến rau củ quả. Bởi lẽ, các công đoạn chế biến loại thực phẩm này nếu được làm thủ công sẽ rất tốn thời gian và nguồn nhân lực.

2. Máy chế biến rau củ quả Tân Minh

Các thiết bị chế biến rau củ quả công nghiệp ra đời và trở thành giải pháp cho các vấn đề trên. Máy chế biến rau củ quả là phân nhánh nhỏ của máy chế biến thực phẩm nói chung, nó bao gồm các máy móc hỗ trợ các công đoạn mà trước đây phải thực hiện bằng tay với năng suất thấp và được thay thế bằng máy hoặc các dây chuyền tự động hóa cao. Máy chế biến rau của quả có thể kể đến một số loại được dùng phổ biến như máy rửa rau của quả, máy thái rau củ quả, máy đóng gói rau củ tự động, tủ sấy rau của, máy ép rau củ quả, …

Sản phẩm được cấu tạo từ các vật liệu như thép, nhôm và inox cao cấp có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và dễ vệ sinh

Các loại máy rửa rau củ quả, Máy thái rau củ quả do Cơ Khí Tân Minh cung cấp, được ứng dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp, cơ sở chế biến nông sản cũng như trong các nhà bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ những bữa ăn chuyên nghiệp.

3. Sử dụng máy chế biến rau củ mang lại những lợi ích gì

Việc sử dụng những máy chế biến rau củ quả Tân minh mang lại những lợi ích sau:

 - Giữ cho rau củ quả vẫn đảm bảo được độ tươi ngon

 - Tiết kiệm sức lao động của con người

 - Tiết kiệm thời gian trong sản xuất

 - Tiết kiệm chi phí sản xuất

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Hiện tại, Cơ Khí Tân Minh đang cung cấp những dòng máy chế biến rau củ quả sau:

 - MÁY RỬA RAU CỦ QUẢ

 - MÁY THÁI RAU CỦ QUẢ

 - MÁY ÉP, VẮT NƯỚC

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy nghiền dung dịch (TMTP-L18C)

MSP: TMTP-L18C

5 ₫

Máy nghiền dung dịch (TMTP-L18C) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 

 

Máy rửa củ gừng - nghệ HS1200 (TMTP-OB04)

MSP: (TMTP-OB04)

5 ₫

Máy rửa củ gừng - nghệ HS1200 (TMTP-OB04) được dùng để làm sạch và chà vỏ các loại củ quả nông sản như: Khoai tây, khoai lang, cà rốt, củ nghệ, củ gừng, củ riềng, củ dong …

Máy rửa củ gừng - nghệ HS1500 (TMTP-OB05)

MSP: (TMTP-OB05)

5 ₫

Máy rửa củ gừng, nghệ HS-1500 (TMTP-OB05) được dùng để làm sạch và chà vỏ các loại củ quả nông sản như: Khoai tây, khoai lang, cà rốt, củ nghệ, củ gừng, củ riềng, củ dong…

Máy rửa củ gừng - nghệ HS2000 (TMTP-OB06)

MSP: (TMTP-OB06)

5 ₫

Máy rửa củ gừng, nghệ HS-2000 (TMTP-OB06) được dùng để làm sạch và chà vỏ các loại củ quả nông sản như: Khoai tây, khoai lang, cà rốt, củ nghệ, củ gừng, củ riềng, củ dong …

Máy thái ớt công nghiệp AG-500 (TMTP-O29)

MSP: TMTP-O29

5 ₫

 

Máy thái ớt công nghiệp AG-500 (TMTP-O29) được Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh cung cấp nhằm thái ớt.…thành lát hoặc vụn  nhỏ hoặc lát mỏng để làm gia vị trong các bữa ăn.. Đây là dòng máy công nghiệp hoạt động với năng suất và tốc độ cao, cho sản phẩm với khối lượng lớn

Máy làm giá đỗ 500 kg/ngày (inox) (TMTP-OG05)

MSP: TMTP-OG05

5 ₫

Máy làm giá đỗ 500 kg/ngày (inox) (TMTP-OG05) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.