Máy Tạo Viên Thịt Tự Động - Uy Tín Chính Hãng - 0967686911 (4 Sản phẩm)

Cá viên, bò viên, tôm viên là những thức ăn nhanh đang mang xu hướng gần đây, được mệnh danh là thức ăn nhanh quốc dân, Các loại thịt viên này có thể chiên hay thả lẩu nên sản lượng tiêu thụ của loại thức ăn này rất lớn. Nắm bắt được điều đó Cơ Khí Tân Minh chúng tôi đã đem đến cho quý khách chiếc máy tạo viên thịt tự động để đáp ứng được nhu cầu của quý khách.


Mục lục

1. Công dụng của máy tạo viên thịt tự động

2. Đặc điểm chung của máy tạo viên thịt tự động.

3. Sử dụng không thể đơn giản hơn

4. Mua máy tạo viên thịt tự động chất lượng ở đâu?


1. Công dụng của máy tạo viên thịt tự động

Máy tạo viên thịt tự động được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, công ty thực phẩm, nhà máy, xí nghiệp dinh dưỡng......

Thay thế cho việc nặn viên thịt thủ công bằng tay..

Sản xuất thịt viên, chả viên,.. với số lượng lớn.

Công suất lớn - Tốc độ đều đặn - Viên thịt tròn đều, mịn

2. Đặc điểm chung của máy tạo viên thịt tự động.

Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được làm hoàn toàn bằng inox 304, đảm bảo vệ sinh.

Máy tạo viên thịt tự động này có 3 kích cỡ viên 1.5 - 2.0 - 2.5 cm, các cỡ viên của máy là cố định và không thể thay đổi linh hoạt. Bạn chỉ cần thay khuôn vào máy để tạo viên với kích thước mình cần.

3. Sử dụng không thể đơn giản hơn

Máy tạo viên thịt tự động sử dụng đơn giản, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt.

Bạn chỉ việc lắp cối đồng vào máy đúng quy trình các bước theo hướng dẫn, đặc biệt là khuôn ra viên để điều chỉnh viên thịt đúng với nhu cầu.

Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt, để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.

Khởi động máy và cho thịt vào phễu để máy tự động viên thịt.

4. Mua máy tạo viên thịt tự động chất lượng ở đâu?

Máy tạo viên thịt tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy tạo viên thịt tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy tạo viên thịt cá, máy tạo viên thịt có nhân,...

 

==> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây