Máy đếm viên điện tử (0 Sản phẩm)

Đếm số lượng sản phẩm để cấp vào trong chai hoặc đóng túi là một phương pháp định lượng được dùng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp như công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, hóa chất, công nghiệp nhẹ, linh kiện điện tử, linh phụ kiện cơ khí, … Việc trang bị máy đếm viên điện tử tự động được cho là phù hợp bởi tính đáp ứng đa dạng và linh hoạt các sản phẩm cả về số lượng và hình dạng của sản phẩm trong các ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng để đếm các loại sản phẩm dạng viên nén hay viên nang. Máy đếm viên điện tử giúp cho việc đếm số lượng viên được chính xác và nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu của sản xuất. Máy đếm viên điện tử do Cơ khí Tân Minh cung cấp rất đa dạng bao gồm đếm viên điện tử bán tự động, tự động, đếm viên cấp vào chai, đếm viên kết hợp máy đóng gói …


Mục lục:

1. Đặc điểm máy đếm viên thuốc điện tử

2. Máy đếm viên thuốc sở hữu ưu điểm gì?

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu


1. Đặc điểm máy đếm viên thuốc điện tử

 

- Máy đếm viên điện tử là thiết bị đếm viên được thiết kế và chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến.  Áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực dược phẩm, hóa chất, vật tư y tế, nông dược ... Phạm vi sử dụng của máy được cải thiện đáng kể nhằm tăng năng xuất, nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm thiểu nhân công.

- Tất cả các bộ phận tiếp xúc với thuốc đều được làm từ Inox cao cấp phù hợp tiêu chuẩn GMP.

- Ở cấu hình máy bán tự động, người vận hành có thể thao tác điều khiển máy dễ dàng trên bảng điều khiển và việc thay đổi chai được thực hiện thông qua thao tác công nhân, máy có năng suất cao, chi phí phù hợp với các xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

- Máy đếm viên tự động được thiết kế để hoạt động trong các dây chuyền sản xuất tự động liên hoàn. Giao tiếp với máy đếm viên tự động bằng cách thao tác trên màn hình cảm ứng, điều khiển và kiểm soát hoạt động máy thông qua PLC, có thể nhanh chóng thiết lập thông số khác nhau. Sử dụng sensor cảm biến tự động phát hiện khi không có chai lọ, tự động hoạt động đồng bộ khi ở trong dây chuyền và dễ dàng thay đổi sản phẩm cũng như số lượng cần đếm. 

2. Máy đếm viên thuốc sở hữu ưu điểm gì?

 Máy đếm viên thuốc là thiết bị không thể thiếu sử dụng trong ngành dược.

- Máy hoạt động nhờ sử dụng hệ thống sensor hồng ngoại có độ nhạy cao, có khả năng đếm viên chính xác.

- Thiết kế chắc chắn có hoạt động ổn định và chính xác.

- Đầu đếm của máy đếm viên của sensor có khả năng nâng lên hạ xuống để phù hợp với kích thước và chiều cao của vỏ chai, lọ.

- Cơ Khí Tân Minh cung cấp nhiều mẫu mã máy với khả năng đếm viên bán tự động cho tới tự động hoàn toàn, đáp ứng tốt các yêu cầu sản xuất của khách hàng.

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy đếm viên điện tử, tại Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp thêm một loại máy đếm viên thuốc khác rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng hiện nay, đó là máy đếm viên thuốc dạng dĩa.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Chưa có sản phẩm