Máy ép vỉ thuốc tự động | Cơ Khí Tân Minh (0 Sản phẩm)

Máy ép vỉ thuốc tự động là một thiết bị đóng gói được sử dụng rộng rãi và có mặt ở trong tất cả các nhà máy, công ty sản xuất trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm và nhiều ngành sản xuất sản phẩm tương tự khác. Máy ép vỉ tự động sử dụng để đóng gói thuốc dạng viên như viên nén, viên nang, viên hoàn với nhiều hình dạng khác nhau vào vỉ. Vỉ thuốc vừa có tác dụng bảo vệ thuốc đồng thời có thể thiết kế vỉ để tạo đặc trưng riêng cho sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty sản xuất.


Mục lục

1. Máy ép vỉ thuốc tự động là gì?

2. Những lợi ích khi sử dụng máy ép vỉ tự động

3. Đặc điểm chính của máy ép vỉ tự động 

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy ép vỉ thuốc tự động là gì?

 Trong ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, máy ép vỉ thuốc tự động được sử dụng rất phổ biến bởi có nhiều tính năng ưu việt giúp nhà sản xuất giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận. 

 

Máy ép vỉ thuốc tự động là loại máy sử dụng chủ yếu để đóng gói thuốc dạng viên vào trong vỉ thuốc. Máy thực hiện hoàn toàn tự động các công đoạn của quá trình tạo ra vỉ thuốc bao gồm tạo hình vỉ thuốc từ màng PVC hoặc Alu, cấp viên thuốc vào vỉ tạo đã tạo hình, hàn mặt màng Alu lên vỉ tạo hình, đóng số lô, cắt hờ tạo hình, cắt vỉ, đưa vỉ thành phẩm ra ngoài.

2. Những lợi ích khi sử dụng máy ép vỉ tự động

 - Hệ thống máy ép vỉ tự động mang đến sự an toàn trong sản xuất và đảm bảo tính thẩm mĩ khi đóng gói sản phẩm.

-  Bảo đảm sản phẩm trong quá trình vận chuyển được toàn vẹn, tránh va đập, tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí, tránh ẩm và quan trọng nhất là giữ cho sản phẩm không bị mất mùi hay mất màu, đồng thời, có thể thiết kế vỉ để tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho sản phẩm.

- Chất liệu màng được sử dụng là màng Alu, PVC, màng PDVC, màng PCTFE với ưu điểm là giá thành rẻ, dễ mua, dễ tạo hình và có độ bền cao.

Máy ép vỉ tự động  được thiết kế kết cấu chắc chắn, cách vận hành đơn giản, có thể vệ sinh và bảo trì dễ dàng. Bên cạnh đó, có khả năng tiết kiệm điện năng 1 cách hiệu quả. Nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Máy ép vỉ tự động có thiết kế để sử dụng độc lập, cũng có thể kết nối với máy đóng hộp, máy đóng gói ngang để thành dây chuyền đóng gói liên hoàn

3. Đặc điểm chính của máy ép vỉ tự động 

Thiết bị vận hành hoàn toàn tự động và liên tục, đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP.

- Vùng ép vỉ và vùng các cơ cấu chuyển động của máy được làm tách biệt, giúp ngăn ngừa ô nhiễm cho sản phẩm.

- Có nhiều cấu hình cho khách hàng lựa chọn bao gồm vận hành và điều khiển thông qua bộ điều khiển và nút bấm, hệ thống điều khiển PLC và giao diện vận hành thông qua màn hình điều khiển, thuận tiện cho cài đặt và kiểm soát thông số vận hành.

- Hệ thống khuôn tạo hình và khuôn hàn nhiệt được làm mát bằng nước, đảm bảo độ ổn định nhiệt độ khi máy hoạt động lâu dài. Hệ thống gia nhiệt máy có chức năng tự động nâng lên khi ngừng hoạt động, đảm bảo không làm hư hỏng nguyên liệu và màng bao gói khi máy dừng nghỉ.

- Màng trên của máy có định vị nhãn in, giúp vỉ thuốc thành phẩm có hình thức đẹp, định vị chính xác thiết kế nhãn in trên vỉ

- Khuôn máy được thiết kế đa dạng, có định vị khuôn trên máy giúp việc thay đổi khuôn và sản phẩm được nhanh chóng và thuận tiện.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh chuyên cung cấp đến khách hàng các loại máy ép vỉ thuốc, phục vụ cho quá trình ép vỉ, sản xuất dược phẩm. Bao gồm:

- Máy ép vỉ thuốc tự động

- Máy ép vỉ thuốc bán tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

 

Chưa có sản phẩm