Máy ép lọc dầu thực vật - Bảo Hành Chất Lượng (22 Sản phẩm)

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị chế biến thực phẩm cũng như các loại Máy ép lọc dầu thực vật

Các thiết bị ép lọc dầu thực vật tại Tân Minh có thể chia ra làm hai loại máy chính:

- MÁY ÉP DẦU

- MÁY LỌC DẦU

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục

1.Máy ép dầu

2.Máy lọc dầu

3.Những lưu ý khi sử dụng máy ép lọc dầu thực vật

4.Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy ép dầu

Máy ép dầu được hiểu là một thiết bị chuyên dùng để tách dầu ra khỏi các loại thực vật nhờ vào lực ép và gia nhiệt. Máy chuyên dùng để ép hạt thực vật để lấy dầu như lạc, vừng, đỗ tương, hạt hướng dương, hạt cải…

Bộ phận ép dầu dạng trục xoắn, ép triệt để đảm bảo năng suất khai thác dầu. Dưới áp suất cao của máy ép dầu thực vật sẽ cho ra những giọt dầu ăn còn nguyên vẹn các chất dinh dưỡng, vitamin và mùi hương tự nhiên từ hạt.

Có hai loại máy chính là máy ép dầu trục vít, máy ép dầu thủy lực.

2. Máy lọc dầu

Sau khi ép, tách dầu từ các loại hạt bằng máy ép dầu thực vật, dầu lúc này vẫn chưa tinh khiết hoàn toàn bởi vẫn còn sót lại cặn. Vì vậy cần sử dụng thêm máy lọc dầu nhằm hạn chế tối đa mức cặn trong thành phẩm cuối cùng.

Máy lọc dầu có thể lọc tạp chất, diệt vi khuẩn và loại bỏ những váng cặn rời khỏi dầu sao cho thu được dầu trong nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất. Máy lọc dầu thực vật đảm bảo độ an toàn của dầu thành phẩm.

Có ba loại chính là máy lọc dầu khí nén, máy lọc dầu hút chân không và máy lọc dầu ly tâm

3. Những lưu ý khi sử dụng máy ép lọc dầu thực vật

- Kiểm tra nguyên liệu lạc, vừng… phải sạch, không có vật cứng như kim loại, đá vụn tránh hiện tượng kẹt máy, làm hỏng động cơ.

- Không được cho tay hoặc thanh kim loại vào bồn chứa gây mất an toàn.

- Trong quá trình điều chỉnh trục ép, không được chỉnh tới vị trí chết, vận hành có thể gây kẹt, vỡ hộp số, trục ép.

- Luôn kiểm tra các bộ phận của máy ép lọc dầu thực vật dễ mài mòn như hộp số, dầu máy hút chân không cần phải được đổ dầu bôi trơn.

- Không tự ý tháo rời các bộ phận bên trong hộp điện nếu không có sự hiểu biết về kỹ thuật, máy cần được nối đất tránh trường hợp rò rỉ điện gây mất an toàn.

- Người trực tiếp vận hành máy cần hiểu rõ nguyên lí hoạt động của máy, trẻ em và người già không được vận hành máy.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

 Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy ép lọc dầu thực vật, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị hỗ trợ chế biến rau củ quả như:

- Máy chế biến rau củ quả

- Máy rửa rau củ quả

- Máy thái rau củ quả

- Máy ép, vắt nước

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy ép dầu thủy lực 320 (TMTP-R08)

MSP: (TMTP-R08)

5 ₫

 

Máy ép dầu thủy lực 320 (TMTP-R08) Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép, bạn sẽ không phải đợi dầu lắng xuống nữa mà bạn có thể lọc ngay và bán cho khách hàng của mình. Máy ép dầu thủy lực sử dụng công nghệ hiện đại