Máy đồng hóa - Nhũ hóa (4 Sản phẩm)

Máy đồng hóa - nhũ hóa được phân phối bởi Cơ Khí Tân Minh là thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm, dược mỹ phẩm và công nghệ sinh học nhất là các loại sinh học cần hỗ trợ để lên men. Đây là một thiết bị không thể thiếu để pha trộn, làm đồng đều các loại nguyên liệu mà đặc tính của nó là không hoà tan được với nhau như dạng huyền phù (suspension) hoặc dạng nhũ tương (Emulsion) để tạo ra hỗn hợp đảm bảo độ ổn định về màu sắc và mùi vị…


Mục lục:

1. Máy đồng hóa - nhũ hóa là gì?

2. Đặc điểm của thiết bị

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy đồng hóa - nhũ hóa là gì?

Quá trình đồng hóa là sự pha trộn của ít nhất hai chất mà chúng không hòa tan, khó hòa tan hoặc không phản ứng hóa học với nhau. Trong quá trình đồng hóa,mọi chất sẽ bị phá vỡ liên kết để tạo ra hỗn hợp có kích thước phân tử nhỏ, phân bố đều và giảm tác động phân lớp, gây lắng của trọng lực tạo ra một dung dịch hòa quện đúng theo yêu cầu.

Máy đồng hóa là thiết bị được sử dụng trong ngành sản xuất sữa, sữa lên men kem tươi, thực phẩm dầu ăn, các sản phẩm sinh học ... Thiết bị có chức năng hỗ trợ dung dịch phá vỡ sự liên kết của các phân tử, trong hỗn hợp sản phẩm. Giúp các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm, hòa quyện với nhau thành một thể thống nhất. Với đặc điểm đồng hoá hỗ trợ nhanh, liên kết đều nên máy đồng hóa trở thành cánh tay đắc lực cho công việc trộn lẫn các dịch nguyên liệu khó hoà tan này. Tiết kiệm thời gian, công sức, giữ được mùi, vị của sản phẩm mang đến chất lượng cao đưa nguyên liệu đạt mức tối ưu nhất.

 

Máy nhũ hóa là thiết bị với chức năng trộn, làm đồng đều nguyên liệu vào nhau, đảm bảo nguyên liệu có độ mềm, sánh mịn, không bị vón cục hay tạo bọt khí, không bị tách nguyên liệu và nước. Thích hợp cho quá trình trộn đều các nguyên liệu khác nhau, chẳng hạn như sản xuất các loại kem bôi, dầu gội, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc, chất tẩy rửa… có thành phần dịch ở dạng pha dầu và pha nước. Khi qua máy nhũ hóa đã làm giảm thời gian, công sức ổn định mùi và mầu sắc của nguyên liệu đạt yêu cầu như mong muốn.

2. Đặc điểm của thiết bị

Máy đồng hóa - nhũ hóa là loại thiết bị, tạo ra một hỗn hợp dung dịch của hai hay nhiều chất được trộn đều nhau .

- Máy đồng hóa áp dụng cho sản phẩm dạng huyền phù có thể cải thiện sự ổn định của chất lỏng và hương vị. Chất đồng nhất được làm mềm hơn và hòa quện hơn cho dung dịch. Dịch sau khi đồng hóa tạo thành thứ nguyên liệu hoàn hảo thường được áp dụng cho các dung dịch như sữa các thực phẩm làm từ sữa, hoa quả, nước uống thảo mộc...

- Máy nhũ hóa áp dụng các sản phẩm dạng nhũ tương, sau quá trình trộn, nhũ hoá chân không và thay đổi nhiệt độ, chúng ta thu được hỗn hợp dạng kem có tính chất đồng nhất và không tách lớp trong quá trình bảo quản và sử dụng.

- Các máy móc được thiết kế và vận hành với tính tự động hoá cao, đảm bảo sự ổn định của sản phẩm, tính nhất quán, hỗn hợp và dễ hấp thu. 

- Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành dược mỹ phẩm, thực phẩm, sữa, nước giải khát, hóa chất, công nghệ sinh học và các lĩnh vực sản xuất khác… Đặc biệt hỗ trợ cao trong quá trình nghiên cứu khoa học và công nghệ sinh học phục vụ cho đời sống con người .

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy đồng hóa - Nhũ hóa tại Cơ khí Tân Minh luôn được kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp thêm cho khách hàng máy đồng hóa dung dịch phục vụ cho quá trình sản xuất thực phẩm, giúp các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm, hòa quyện với nhau thành một thể thống nhất, mang lại giá trị dinh dưỡng và chất lượng thơm ngon hơn.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy nhũ hóa chân không 150 lít (TMDC-DG02)

MSP: (TMDC-DG02)

5 ₫

Máy nhũ hóa chân không 150 lít (TMDC-DG02) được dùng để nhũ  hóa có độ kết dính cao, đặc biệt là các sản phẩm dạng kem, sữa, vấn đề thường gặp lớn nhất là đường kính hạt phân tán lớn và không khí lẫn vào sản phẩm trong quá trình trộn.

Máy đồng hóa 10 lít (TMDC-DG04)

MSP: TMDC-DG04

5 ₫

Máy đồng hóa 10 lít (TMDC-DG04) ( TMDC-DG04) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.