Máy ép vỉ thuốc (6 Sản phẩm)

Đóng gói và bảo quản thuốc là vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp dược phẩm, có nhiều phương pháp đóng gói khác nhau nhưng ép vỉ được áp dụng chủ yếu cho bảo quản thuốc dạng viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm, .. và trang bị máy ép vỉ thuốc là được coi như không thể thiếu tại các nhà máy, công ty sản xuất dược phẩm. Máy ép vỉ sử dụng để đóng gói thuốc dạng viên vào vỉ, với khả năng ép được vỉ ở nhiều hình thức khác nhau, vừa có tác dụng bảo vệ thuốc đồng thời có thể thiết kế vỉ để tạo đặc trưng riêng cho sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty sản xuất.


Mục lục:

1. Giới thiệu thiết bị

2. Đặc điểm của máy ép vỉ thuốc

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Giới thiệu thiết bị

 Máy ép vỉ thuốc là một thiết bị được sử dụng ở trong bất cứ nhà máy sản xuất dược phẩm nào, máy được sử dụng để đóng gói (ép vỉ) cho các loại thuốc dạng viên nén, viên nang, thuốc đông y… Ngoài ra, máy ép vỉ có thể sử dụng ở các ngành khác để ép vỉ các loại kẹo ngậm, sữa đặc, nước sốt, hoặc các loại sản phẩm khác mở rộng như bàn chải đánh răng, bút viết, thiết bị điện tử.... trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Máy có thể hoàn thành được toàn bộ các công việc như tạo hình vỉ, cấp viên thuốc vào trong vỉ (có loại tự động cấp và loại cấp thủ công), dán màng nhôm, in ấn số lô sản xuất, cắt để tạo thành vỉ hoàn chỉnh. Máy có thể thực hiện hoàn toàn tự động, năng suất cao và chất lượng ổn định. Sản phẩm thuốc sau khi ép vỉ có hình thức đẹp, có khả năng bảo vệ thuốc khỏi môi trường nóng, ẩm, đảm bảo thời hạn sử dụng thuốc cao.

 2.Đặc điểm của máy ép vỉ thuốc

- Khung máy ép vỉ được làm bằng thép chắc chắn, toàn bộ các bộ phận chuyển động của máy được lắp đặt trong buồng kín, bên ngoài máy được bọc Inox đảm bảo dễ vệ sinh và không gây ô nhiễm thuốc khi sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP trong dược phẩm.

- Cấu hình máy có thể lựa chọn cách thức điều khiển máy bằng nút bấm, điều khiển và kiểm soát hoạt động bằng PLC và màn hình điều khiển dạng cảm ứng, có thể kết nối mạng để kiểm soát hoạt động máy từ xa,...

 

- Tính tự động hoá cao, giảm tối đa tác động của con người, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng sản phẩm khi sản xuất. Máy có thể lắp đặt kết nối với máy đóng hộp carton tự động để thành dây chuyền sản xuất liên hoàn.

Có khả năng đáp ứng việc thay đổi khuôn cho các loại vỉ khác nhau bao gồm cả vỉ nhôm (Alu) - PVC, và vỉ Alu-Alu trên cùng một máy, tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh chuyên cung cấp đến khách hàng các loại máy ép vỉ thuốc chất lượng cao, phục vụ cho quá trình ép vỉ, sản xuất dược phẩm. Bao gồm:

- Máy ép vỉ thuốc tự động

- Máy ép vỉ thuốc bán tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.