Máy dán màng miệng cốc - Hộp (20 Sản phẩm)

Máy dán miệng cốc - hộp hay còn gọi là máy ép màng, máy dán miệng ly, máy dán miệng hộp là thiết bị thường được dùng để đóng gói các sản phẩm liên quan đến ngành thực phẩm như: dán cốc trà sữa, cốc nước mía, dán cốc đựng bắp rang bơ, cốc cháo…


 Mục lục

1. Đặc điểm của máy dán miệng cốc – hộp

2. Cách sử dụng máy dán miệng cốc

3. Ưu điểm của máy dán miệng cốc - hộp

4. Máy dán miệng cốc hộp có tốc độ làm việc cao

5. Mua máy dán miệng cốc - hộp chất lượng ở đâu?

 


1. Đặc điểm của máy dán miệng cốc – hộp

 Máy được kết hợp với 1 cuộn màng để bao kín miệng của chiếc cốc, giữ cho thực phẩm bên trong không bị đổ ra ngoài.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển thích hợp cho những cửa hàng kinh doanh trà sữa trân châu, nước mía siêu sạch, ….. và các khu công nghiệp, nhà máy, trường học...

Hiện tại Cơ khí Tân Minh đang cung cấp 3 dòng Máy dán miệng cốc - hộp chính, đó là:

- Máy dán miệng cốc bán tự động

- Máy dán miệng hộp bán tự động

- Máy dán miệng hộp tự động

 2. Cách sử dụng máy dán miệng cốc - hộp

Máy dán miệng cốc - hộp là loại máy dùng màng bọc nhựa để ép nắp miệng cốc, miệng hộp, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đem đi xa, những ly nước, ly trà không bị đổ ra bên ngoài. Máy dán cốc hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và thay thế dần cho các lọa nắp nhựa, nắp cốc đóng tay thông thường. Những loại màng nắp được ép bằng máy dán miệng cốc có khả năng giữ cho nước trong cốc không bị tràn ra ngoài, tối ưu hơn so với các loại nắp cốc rời thông thường trên thị trường.

3. Ưu Điểm của máy dán miệng cốc - hộp

 - Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và không quá tốn nhiều không gian.

 - Lên nhiệt nhanh, không làm mất thời gian chờ đợi.

 - Máy có độ bền cao, giảm tải chi phí nhân công.

4. Máy dán miệng cốc - hộp có tốc độ làm việc cao

Máy dán miệng hộp thực phẩm là loại máy công nghiệp chuyên dụng. Tốc độ làm việc cao, độ ép kín lên đến hàng trăm nghìn hộp thực phẩm tùy sản phẩm. Tất cả thiết kế đều là hàng nhập khẩu, với đủ trang thiết bị, phụ kiện để thay thế. Thiết kế phục vụ quy mô lớn như suất ăn công nghiệp, công ty sản xuất thực phẩm đóng gói.

5. Mua máy dán miệng cốc - hộp chất lượng ở đâu?

Máy dán miệng cốc - hộp của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy dán miệng cốc - hộp, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy hàn miệng túi, máy đóng thùng carton,... Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.