Máy nghiền dược liệu - Bảo Hành Chất Lượng (14 Sản phẩm)

Máy nghiền dược liệu dùng để nghiền các loại bột khô, ngũ cốc, các loại thuốc bắc, thảo dược dùng trong chế biến dược phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản, hóa chất… Sản phẩm tại Cơ Khí Tân Minh luôn được các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng.


Mục lục:

1. Công dụng và nguyên lý hoạt động của máy nghiền dược liệu

2. Đặc điểm của máy nghiền dược liệu

3. Ưu điểm của sản phẩm

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Công dụng và nguyên lý hoạt động của máy nghiền dược liệu

Máy nghiền dược liệu có cấu tạo chuyên dụng cho việc nghiền các loại vật liệu thành bột mịn. Sản phẩm của máy nghiền đạt được ở các độ mịn khác nhau, phụ thuộc vào cơ cấu nghiền và việc thay đổi lưới sàng trong máy nghiền. Máy ứng dụng trong công đoạn chuẩn bị nguyên liệu cho quá trình sản xuất của công nghệ làm viên thuốc dạng nén, viên nang cứng, viên hoàn, … hoặc để nghiền các vật liệu trong nhiều ngành công nghiệp như dược phẩm, hóa chất, thực phẩm,...

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị nghiền dược liệu công nghiệp như sau: Nguyên liệu được cấp vào phễu chứa liệu đầu vào của máy sau đó sẽ được điều chỉnh để cấp dần vào trong buồng nghiền. Tại buồng nghiền, dưới tác động của hệ thống các răng nghiền tĩnh và động, nguyên liệu bị va đập, ma-sát, hoặc bị cắt nhỏ cho đến khi đạt kích thước mong muốn, các phần liệu có kích thước đạt yêu cầu sẽ qua lưới sàng và ra ngoài. Bằng cách này, khi thay đổi lưới sàng sẽ cho ra các thành phẩm có độ mịn khác nhau.

Các loại nguyên liệu đầu vào có độ cứng khác nhau sẽ được áp dụng các cơ cấu nghiền khác nhau. Với các máy năng suất cao và sử dụng liên tục, hệ thống trục nghiền còn trang bị bộ phận làm mát trục bằng nước để đảm bảo tuổi thọ thiết bị.

2. Đặc điểm của máy nghiền dược liệu

- Thiết bị nghiền dược liệu có cấu tạo rất đa dạng, thiết kế răng nghiền và lưới sàng cũng thay đổi tùy theo sản phẩm sử dụng nhằm đáp ứng đầu ra sản phẩm và độ ổn định khi hoạt động.

- Sử dụng cơ cấu nghiền phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao về tiêu thụ điện năng và năng suất cũng như chất lượng sản phẩm.

- Kích thước của vật liệu nghiền đầu vào thay đổi tùy theo cơ cấu nghiền, độ mịn của thành phẩm đầu ra có thể được điều chỉnh thông qua kích thước lỗ sàng. 

Máy được chế tạo chủ yếu bằng inox chất lượng cao, bề mặt bên trong được gia công trơn bóng, khắc phục hiện tượng dính đọng bột. Dễ dàng vệ sinh và làm sạch, đáp ứng các tiêu chuẩn trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm và nhiều ngành khác.

 

3. Ưu điểm của sản phẩm

Máy có cấu trúc đa dạng, thiết kế phù hợp với nhiều loại sản phẩm cần nghiền, hiệu quả cao, không bụi, dễ vệ sinh, hình dáng đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng.

- Tỷ lệ sản phẩm hoàn thành tiệm cận mức 100%, không còn sót lại trong máy.

Máy nghiền dược liệu năng suất cao được làm mát bằng nước, đáp ứng yêu cầu sản xuất liên tục trong các nhà máy.

- Thao tác vận hành máy đơn giản, dễ sử dụng và điều chỉnh, chất lượng sản phẩm đồng đều.

- Máy được chế tạo phù hợp tiêu chuẩn GMP.

- Thiết bị hoạt động ổn định, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu quả nghiền tốt và độ bền cao.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy nghiền dược liệu, Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp loại thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất dược liệu có thể kể đến như:

Máy nghiền thô

Máy nghiền mịn

Máy sao dược liệu

Máy thái dược liệu

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.