Bàn ép đậu | Chất lượng cao | Cơ Khí Tân Minh (3 Sản phẩm)

Bàn ép đậu được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Sản phẩm là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục: 

1. Bàn ép đậu có vai trò gì?

2. Bàn ép đậu Tân Minh

3. Ưu điểm của bàn ép đậu

4. Sở hữu sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Bàn ép đậu có vai trò gì?

Để cho ra lò các miếng đậu phụ thành phẩm chắc hay mềm, hình dáng như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn ép đậu. Hiện nay tại các cơ sở sản xuất đậu phụ đều sử dụng khuôn gỗ để định hình đậu phụ. Nhược điểm của cách làm này là rất mất thời gian và phải thao tác cẩn thận: từ việc đổ nước đậu, rồi ép từ từ và chờ từng khuôn đậu một.

Hiểu được vấn đề đó, Cơ Khí Tân Minh đem đến khách hàng bàn ép đậu chất lượng cao. Với sản phẩm này, công đoạn ép đậu phụ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn có thể ép đậu với khuôn vuông sẵn có với độ dày như mong muốn. 

2. Bàn ép đậu Tân Minh

Bàn ép đậu do Công Ty Cơ Khí Tân Minh là một trong những thiết bị quan trọng trong việc sản xuất đậu phụ. Bàn ép đậu có tác dụng ép hết nước còn dư trong phần đậu, định hình lại đậu để cho ra thành phẩm cuối cùng là miếng đậu phụ hoàn chỉnh. 

Có thể nói, bàn ép đậu ra đời trở thành cánh tay đắc lực cho các cơ sở làm đậu phụ, không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu mà còn cho chất lượng đậu tốt, độ ép vừa đủ để đậu không quá mềm cũng không quá cứng.

Bàn ép đậu tại Tân Minh được chia ra hai loại chính:

- Bàn ép đậu khí nén

- Bàn ép đậu lò xo

Tùy vào nhu cầu sản xuất của từng cơ sở, các loại bàn ép đậu có thể tăng hay giảm số khuôn làm đậu để có thể tùy chỉnh tăng giảm lượng đậu cần phải sản xuất ra.

3. Ưu điểm của bàn ép đậu

Sản phẩm bàn ép đậu chất lượng tại Tân Minh đáp ứng được những tiêu chí như:

- Chất liệu máy an toàn

- Động cơ bền bỉ

- Hoạt động ổn định

- Thao tác vận hành đơn giản

- Tăng năng suất sản xuất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Sở hữu sản phẩm chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bàn ép đậu là sản phẩm trong dòng Máy làm đậu phụ rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng khi sở hữu những ưu điểm và tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh còn đem đến các thiết bị khác được phân loại theo các công đoạn làm ra đậu như:

- Nồi nấu đậu

- Máy xay vắt đậu nành 

- Dây chuyền làm đậu phụ

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.