Máy gấp toa thuốc | Chất lượng cao | Cơ Khí Tân Minh (4 Sản phẩm)

Máy gấp toa thuốc, đơn thuốc thường được sử dụng trong các ngành dược mỹ phẩm , thực phẩm và các ngành hóa chất... Thiết bị chuyên dùng để gấp các đơn thuốc, toa thuốc sử dụng trong ngành dược hoặc dùng trong văn phòng để gấp giấy giới thiệu, giấy hướng dẫn sử dụng… Máy được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng vận hành, có thể gấp các loại giấy khổ A4, A5, A6...


Mục lục :

1. Máy gấp toa thuốc là gì?

2. Đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu


1. Máy gấp toa thuốc là gì?

 - Máy gấp toa thuốc là loại máy được thiết kế và chế tạo để thực hiện gấp đơn thuốc, các loại giấy hướng dẫn sử dụng cho thuốc ở trong hộp sản phẩm, máy có khả năng gấp toa theo nhiều cách khác nhau với mục đích làm cho đơn thuốc có kích thước nhỏ gọn, thể hiện được phần nội dung cần thiết ra bên ngoài. Máy có kích thước nhỏ gọn, tốc độ gấp nhanh, tự động tách giấy, cấp, gấp giấy và đưa sản phẩm gấp ra ngoài một cách chính xác, vận hành đơn giản và hiệu quả.

- Máy được thiết kế với kết cấu chắc chắn, độ bền cao, hoạt động ổn định, thao tác vận hành đơn giản. Máy phù hợp để gấp toa cho các dây chuyền, các nhà máy dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng mà chưa đầu tư được hệ thống máy đóng hộp tự động.

2. Đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm

Máy gấp toa thuốc có thể gấp nhiều kiểu khác nhau có thể kể đến như: Gấp đơn, gấp chữ Z, gấp đơn 2 lớp, 3 lớp, gấp đối xứng,...

- Bạn chỉ cần điều chỉnh thước đo trên khay gấp là có thể nhanh chóng thay đổi kiểu gấp, số lần gấp một cách dễ dàng.

- Máy có 4 khay gấp, có thể dễ dàng điều chỉnh thước trên khay gấp, cho phép thay đổi kiểu gấp dễ dàng thông qua điều chỉnh.

- Có thể thay đổi số lần gấp và kiểu gấp bằng cách chỉnh thước hoặc đảo đầu khay gấp, do đó, có thể dễ dàng thay đổi kiểu gấp 1 nếp, 2 nếp, 3 nếp và 4 nếp gấp.

- Máy có thể gấp các loại giấy A4, A5, A6 … với độ dày, mỏng khác nhau.

- Khi thay kiểu giấy bạn phải điều chỉnh lại khay đặt giấy để giấy gấp được thẳng và đều nhau.

- Bạn có điều chỉnh tốc độ gấp giấy và kiểm soát được số lượng bằng đồng hồ điện tử.

Máy gấp toa thuốc được thiết kế nhỏ gọn và hoạt động dễ dàng.

- Khi bị kẹt giấy, thiết bị sẽ tự động dừng lại và phát âm thanh cảnh báo và bạn có thể điều chỉnh nút vặn để lấy giấy bị kẹt ra một cách dễ dàng.

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh Máy gấp toa thuốc, tại Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp các loại máy phục vụ cho quá trình sản xuất dược phẩm có thể kể đến như:

- Máy làm viên hoàn bán tự động

- Máy làm viên hoàn

Máy làm viên hoàn tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.