Máy đóng nang (Điền viên nang) (1 Sản phẩm)

 Máy đóng viên nang hay còn gọi là máy điền viên nang là những thiết bị sử dụng để đóng thuốc vào trong các viên nang rỗng sẵn có. Máy đóng viên nang là một thiết bị cần có để sản xuất viên nang ở trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, và nhiều ngành khác.

Chức năng:

Máy đóng nang (vô nang) được sử dụng chính để đóng thuốc vào trong viên nang ở trong ngành dược phẩm, được sử dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị sản xuất dược nhờ những ưu điểm vượt trội của máy. Đây là thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu sản xuất dược liệu trong quá trình hoàn thiện đóng gói viên nang.

Máy đóng nang do Cơ Khí Tân Minh cung cấp gồm nhiều cấu hình, có cấu trúc hợp lý, giá thành phù hợp với chất lượng, có thể phân loại chung gồm:

  • Máy đóng nang thủ công
  • Máy đóng nang bán tự động 
  • Máy đóng nang tự động:

   1. Máy đóng nang thủ công

Là thiết bị, dụng cụ đóng nang giá rẻ dùng cho cửa hàng, hộ gia đình, nhà thuốc hay công ty muốn đưa sản phẩm đóng gói thử nghiệm...đóng bột vào viên nang con nhộng. Chủ yếu thiết bị này áp dụng ở mức sản xuất thử nghiệp hoặc quy mô nhỏ.

 2. Máy đóng nang bán tự động

Thường được dùng trong các ngành thực phẩm chức năng, sản xuất dược, trong lĩnh vực công nghệ sinh học ứng dụng… 

Máy tự động hoàn thành các chức năng chính: tách nang, chiết bột và khóa nang lại. Các thao tác chuyển đổi giữa các chức năng được thực hiện bằng nhân công.

Máy chạy ổn định, tiếng ồn nhỏ, thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng đảm bảo an toàn trong sản xuất.

  3. Máy đóng nang tự động

Là thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu sản xuất dược liệu trong quá trình hoàn thiện đóng gói viên nang cứng tự động.

 

.Công ty Tân Minh với nhiều năm trong ngành cung cấp máy móc thiết bị Máy đóng nang luôn cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Với các loại Máy đóng nang thủ công do Cơ Khí Tân Minh cung cấp, chắc chắn quý khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được máy phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.