Máy dán nhãn bán tự động (6 Sản phẩm)

Máy dán nhãn bán tự động tạo ra nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với sản lượng không quá lớn và chi phí đầu tư giới hạn. Tốc độ dán nhãn 15-25 sản phẩm/phút (tùy thuộc vào các sản phẩm khác nhau).

Bất cứ đơn vị nào cũng muốn trang bị cho nhà máy của mình những thiết bị tốt với chi phí hợp lí. Cơ Khí Tân Minh giới thiệu đến quý doanh nghiệp các dòng máy dán tem nhãn chất lượng cao với độ bền vượt trội .


Mục Lục

1. Máy dán nhãn bán tự động là gì?

2. Ứng dụng Máy dán nhãn bán tự động?

3. Máy dán nhãn bán tự động có thể dán nhãn trên các loại sản phẩm như:

4. Mua máy dán tem nhãn chất lượng ở đâu?

 


1. Máy dán nhãn bán tự động là gì?

 - Là công cụ thiết bị hỗ trợ dán tem nhãn cho các cá nhân hay doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Để dán lên bề mặt chai, lọ . hộp có tác dụng quảng bá hình ảnh, nội dung và chất lượng của sản phẩm lên bề mặt của sản phẩm. Giúp cho người tiêu dùng nhận biết được thông tin của sản phẩm mà họ đã lựa chọn .

 - Máy dán nhãn bán tự động dễ vận hành, dễ sử dụng và cơ chế hoạt động ổn định, chi phí đầu tư thấp

 - Sử dụng máy dán nhãn tạo độ chính xác tuyệt đối, nhãn dán nhanh, đẹp, không nhăn, không lệch tạo thẩm mỹ cao

2. Ứng dụng máy dán nhãn bán tự động:

- Máy dán nhãn bán tự động được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành như:

- Ngành dược mỹ phẩm

- Thực phẩm. đồ uống - Nước giải khát

- Hóa chất và các đồ sản xuất công nghiệp 

- Hàng tiêu dùng và rất nhiều các mặt hàng thương mại khác....

3. Máy dán nhãn bán tự động có thể dán nhãn trên các loại sản phẩm như:

- Chai tròn

- Chai vuông

- Trên bề mặt phằng

- Dán loại 1 mặt

- Dán loại 2 mặt

4. Mua máy dán tem nhãn bán tự động chất lượng ở đâu?

Máy dán tem nhãn bán tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy dán tem nhãn bán tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy dán tem nhãn, máy dán nhãn tự động,...

Máy dán nhãn đa năng bán tự động (TMĐG-3T2)

MSP: TMĐG-3T2

5 ₫

Máy dán nhãn đa năng bán tự động (TMĐG-3T2) 

 

MÁY DÁN NHÃN ĐA NĂNG BÁN TỰ ĐỘNG TM1 (TMĐG-H30)

MSP: TMĐG-H30

5 ₫

Máy dán nhãn đa năng bán tự động (TMĐG-H30) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tếđể luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

MÁY DÁN DECAN CHAI TRÒN BÁN TỰ ĐỘNG CÓ IN DATE (TMĐG-H10)

MSP: TMDG-H10

5 ₫

Máy dán decan chai tròn bán tự động có in date (TMĐG-H10) có hiệu suất làm việc cao.Sản phẩm được Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc

MÁY DÁN DECAN CHAI TRÒN BÁN TỰ ĐỘNG LT-50 (TMĐG-H05)

MSP: TMĐG-H05

5 ₫

Máy dán decan chai tròn bán tự động LT-50 (TMĐG-H05) có hiệu suất làm việc cao. Máy có chất lượng dán nhãn hoàn hảo, không có nếp nhăn, không có bong bóng, chất lượng cao để tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm. Máy thích hợp với nhiều loại nhãn chai có kích thước khác nhau.