Lò quay - Lò nướng - Lò xông khói | Cơ Khí Tân Minh (47 Sản phẩm)

Lò quay - Lò nướng - Lò xông khói là bộ 3 sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm do Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Lò quay – lò nướng – lò xông khói có đặc điểm chung là sử dụng để làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ. Lò có thiết kế dạng tủ kín, phía trước có kính cường lực giúp dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong. Hệ thống điều khiển của máy có thể cài đặt và điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu, có thể điều chỉnh và cài đặt thời gian, …


Mục lục :

1. Lò quay - Lò nướng thịt 

2. Lò nướng bánh 

3. Lò xông khói

4. Vì sao nên mua sản phẩm tại Tân Minh


1. Lò quay - Lò nướng thịt 

Lò quay – lò nướng thịt là loại máy chuyên dụng trong nấu nướng sử dụng nhiệt để làm chín thực phẩm (các loại thịt gia súc, gia cầm), hay còn gọi là phương pháp nướng. Máy có lớp vỏ bên ngoài được làm từ inox chắc chắn, có lớp cách nhiệt an toàn cho người sử dụng, cơ chế lò quay nên nguyên liệu được xáo trộn, tạo điều kiện trao đổi nhiệt tốt, nâng cao hiệu quả làm việc.

Đặc điểm chung của dòng lò quay – lò nướng thịt là có bộ phận móc thực phẩm lên để thực phẩm có thể quay quanh khu vực gia nhiệt trong lò, nhằm đảm bảo đầu ra thực phẩm được chín đều tất cả các vị trí.

Sản phẩm thường dùng nhất để quay các loại thịt thông thường như: Thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt gà, vịt,...

 

Hiện tại Công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh đang cung cấp 3 loại lò quay thịt theo phương pháp gia nhiệt là:

- Lò quay sử dụng điện

- Lò quay sử dụng gas

- Lò quay sử dụng nguồn nhiệt phối hợp

2. Lò nướng bánh 

Lò nướng bánh là loại máy chuyên dụng sử dụng nhiệt để làm chín thực phẩm bằng nhiệt. Thiết kế của lò nướng tùy thuộc vào công suất và phương thức hoạt động của máy cũng như loại bánh cần nướng khác nhau.

Đặc điểm chung các loại lò nướng bánh là đều có khay để với khay có thể là loại cố định hoặc loại quay sản phẩm trong quá trình nướng. Lò nướng bánh có thể áp dụng với các sản phẩm là:

- Bánh mì

- Bánh bông lan

- Bánh nướng

Cũng có thể áp dụng với các loại củ hoặc các loại cá, tôm,...và hải sản

 

Hiện tại Công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh hiện đang cung cấp 2 loại lò nướng bánh theo phương pháp gia nhiệt là:

- Lò nướng bánh sử dụng điện

- Lò nướng bánh sử dụng gas

3. Lò xông khói

Công dụng chính lò xông khói đó chính là giúp làm chín và tạo mùi đặc trưng, màu sắc đậm chất thịt xông khói cho sản phẩm, khả năng chống lại các quá trình oxy hoá giữ cho thực phẩm lâu hơn. Xông khói còn có khả năng loại bỏ đi các vi sinh nhiễm vào trong thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khoẻ của bạn. 

Lò xông khói có thể áp dụng để làm chín và tạo mùi với các sản phẩm là:

- Thịt lợn

- Thịt bò, thịt trâu

- Thịt gà, thịt vịt

Hiện tại Công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh đang cung cấp 2 loại lò xông khói là:

- Lò xông khói sử dụng điện

- Lò xông khói sử dụng gas

Đặc điểm dễ nhận thấy của lò xông khói là buồng nướng chín sản phẩm và bộ phận tạo khói, việc sử dụng loại gỗ tạo khói là do lựa chọn của đầu bếp theo chủ đích để tạo ra hương vị thơm ngon của sản phẩm thịt theo mong muốn

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc ngành thực phẩm sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ngoài dòng sản phẩm Lò quay - Lò nướng - Lò xông khói hiện đang rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ cho các nhà hàng, các cơ sở, nhà máy sản xuất thực phẩm như: máy chế biến cámáy chế biến bột làm bánh,...

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Lò nướng bánh đối lưu 10 khay (TMTP-I49)

MSP: TMTP-I49

5 ₫

Lò nướng bánh đối lưu 10 khay (TMTP-I49) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Lò xông khói 150kg (TMTP-IC05)

MSP: (TMTP-IC05)

5 ₫

Lò xông khói 150kg (TMTP-IC05) là thiết bị cần thiết trong các cơ sở sản xuất xúc xích, thịt bò, thịt trâu hun khói.. Để xông khói sản phẩm hiệu quả cần thêm một máy nén khí tạo áp lực hơi đóng, mở các van dẫn khí trong lò xông khói. Mục đích của việc xông khói sản phẩm: diệt vi khuẩn, tạo hương vị đặc trưng, làm giảm độ ẩm trên bề mặt của sản phẩm, màu sản phẩm bắt mắt hơn, giúp thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn.