Máy đóng nang bán tự động - Bảo hành chính hãng (0 Sản phẩm)

Máy đóng nang bán tự động được xem là một máy đặc biệt quan trọng với các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng …để sản xuất các sản phẩm dạng viên nang cứng. Đây là thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu sản xuất dược liệu trong quá trình hoàn thiện đóng gói viên nang cứng trong khi mức đầu tư và sản lượng chưa lớn.


Mục lục:

  1. Tính năng của máy đóng nang bán tự động
  2. Lợi ích khi mua hàng tại cơ khí Tân Minh
  3. Mua máy đóng nang tự động chất lượng ở đâu

1.Tính năng của máy đóng nang bán tự động :

  • Máy đóng nang bán tự động thực hiện một số khâu trong quy trình bao gồm: Lấy viên nang trong phễu chứa, cấp nang và tách phần thân và phần mũ nang vào khuôn máy, cấp liệu vào thân viên nang, khoá các viên nang đã cấp liệu, đẩy viên nang thành phẩm ra ngoài. Các thao tác chuyển đổi từ vị trí tách nang tới vị trí cấp liệu và tới vị trí khoá và đẩy nang ra ngoài được thực hiện bằng thao tác vận hành của công nhân.

  • Máy có khả năng thực hiện đóng nang cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau như dạng bột mịn (powder), dạng cốm tạo hạt (granulare)
  • Có thể đóng được các loại nang tiêu chuẩn đang có trên thị trường như nang số 00#, 0#, 1#, 2#, 3#, 4#. Việc thay đổi chỉ cần thực hiện thông qua việc thay đổi bộ khuôn.

  • Toàn bộ máy cũng như các phần máy có tiếp xúc nguyên liệu đều được làm từ Inox chất lượng cao hoặc hợp kim, bảo đảm không tương tác hoặc gây ô nhiễm cho sản phẩm, đồng thời rất dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.
  • Năng suất làm việc của máy tối đa có thể lên tới 20.000 viên/giờ.

2.Lợi ích khi mua hàng tại cơ khí Tân Minh

 

3.Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ngoài Máy đóng nang bán tự động tại Cơ Khí Tân Minh quý khách hàng còn có thể chọn mua phù hợp theo nhu cầu sử dụng các máy đóng nang khác:

Máy đóng nang tự động

- Máy đóng nang thủ công

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

Chưa có sản phẩm