Máy sao dược liệu (5 Sản phẩm)

Trong sản xuất thuốc đông dược, máy sao dược liệu là một trong những thiết bị khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất dược phẩm, thuốc nam và thuốc đông y... Đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất cũng như bảo quản thuốc một cách hiệu quả.Mục lục:

1. Máy sao dược liệu là gì?

2. Đặc điểm của máy

3. Ưu điểm của máy sao dược liệu Tân Minh

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy sao dược liệu là gì?

Máy sao dược liệu là thiết bị chuyên dụng trong ngành Đông dược, được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy dược phẩm, thực phẩm chức năng, bệnh viện y học cổ truyền hay các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm là thiết bị chuyên dùng để sao, tẩm các loại thuốc Đông y, cũng như các vị thuốc dạng tươi dùng trong ngành đông dược.

Máy có chức năng chính là sử dụng nhiệt để làm cho sản phẩm đạt được độ khô mong muốn, làm chín sản phẩm, có thể kích hoạt một số phản ứng trong dược liệu để đạt được hiệu quả của dược liệu. Sản phẩm đầu ra đạt được độ đồng đều cao và cho màu sắc đẹp như yêu cầu.

Quá trình sao khô này giúp sản phẩm dược liệu có thể duy trì trạng thái tốt nhất, tránh độ ẩm và nấm mốc, bảo quản được lâu hơn trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, theo ý đồ của thầy thuốc, việc sao dược liệu này còn có thể cho thêm phụ gia để giúp tăng hiệu quả cho quá trình chiết suất thuốc ở công đoạn sau, hoặc kích hoạt một số loại chất quý có trong dược liệu gốc.

2. Đặc điểm của máy

- Máy sao dược liệu được chế tạo bằng vật liệu Inox chất lượng cao, không tương tác thảo dược, dễ vệ sinh và đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

- Hệ thống gia nhiệt của máy có thể lựa chọn bằng điện hoặc bằng dầu DO, có hệ thống cài đặt điều khiển nhiệt độ tự động, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, giúp dễ dàng vận hành máy.

- Động cơ quay lồng sao có thể lựa chọn loại có 3 tốc độ hoặc loại có biến tần, giúp máy đáp ứng tốt các yêu cầu sản xuất. Ở quá trình xả sản phẩm, máy có thể đảo chiều quay của lồng, giúp việc tháo sản phẩm dễ dàng.

- Phía trên của máy có nắp hút khói, có thể kết nối với hệ thống xử lý khí ở các nhà máy, phù hợp với tiêu chuẩn GMP của máy ngành dược.

- Vỏ máy được bọc bảo ôn, giúp giữ nhiệt trong buồng tốt, đồng thời an toàn cho người vận hành

3. Ưu điểm của máy sao dược liệu Tân Minh

- Máy sao dược liệu là một sản phẩm chuyên dùng để sao, tầm các loại thuốc đông y để thuốc có màu sắc đẹp hơn, bảo quản được lâu hơn và đạt được những hiệu quả tối đa trong chế biến dược liệu.

- Thao tác vận hành máy đơn giản, thân thiện.

- Kết cấu máy chắc chắn, hợp lý. 

- Toàn bộ máy được làm từ chất liệu inox nên có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

- Nhiều mẫu mã cũng như năng suất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hang ở quy mô nhà thuốc, bệnh viện y học cổ truyền tới các nhà máy sản xuất thuốc đông dược, thực phẩm chức năng.

- Nguồn nhiệt dùng để sao thuốc có thể sử dụng dầu DO hoặc điện, phù hợp với đầu tư và nguồn năng lượng của khách hàng.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy sao dược liệu, Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp loại thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất dược liệu có thể kể đến như:

Máy nghiền dược liệu

Máy nghiền mịn

Máy sao dược liệu

Máy thái dược liệu

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy sao dược liệu DCCZ 5-5 (TMND-B04)

MSP: TMND-B04

5 ₫

Máy sao dược liệu DCCZ 5-5 (TMND-B04) là thiết bị được sử dụng rộng rãi các nhà máy dược phẩm, bệnh viện, nhà ăn và các ngành công nghiệp khác,để sao các loại thảo mộc truyền thống và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm qua quá trình sao cho màu sắc tươi và tính thống nhất.

Máy sao dược liệu Tân Minh (TMND-B02)

MSP: TMND-B02

5 ₫

Máy sao dược liệu Tân Minh (TMND-B02) là thiết bị được sử dụng rộng rãi các nhà máy dược phẩm, bệnh viện, nhà ăn và các ngành công nghiệp khác,để sao các loại thảo mộc truyền thống và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm qua quá trình sao cho màu sắc tươi và tính thống nhất.