Máy dán miệng cốc bán tự động (0 Sản phẩm)

Máy dán miệng cốc bán tự động đã được nhiều cơ sở, doanh nghiệp tin dùng.  Máy sử dụng rất đơn giản chỉ cần đưa cuộn màng vào, dùng tay nhấn cần gạt và đưa sản phẩm cần dán vào. Hiệu suất công việc phụ thuộc vào việc đưa sản phẩm vào nhanh hay chậm.


Mục Lục

1. Đặc điểm của máy dán miệng cốc bán tự động?

2. Ưu điểm nổi bật của máy dán miệng cốc bán tự động?

 3. Nên mua máy dán miệng cốc bán tự động ở đâu uy tín?


1. Đặc điểm của máy dán miệng cốc bán tự động

- Máy được kết hợp với 1 cuộn màng để bao kín miệng của chiếc cốc, giữ cho thực phẩm bên trong không bị đổ ra ngoài.

- Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển thích hợp cho những cửa hàng kinh doanh trà sữa trân châu, nước mía siêu sạch, ….. và các khu công nghiệp, nhà máy, trường học...

- Máy dán miệng cốc bán tự động sử dụng dễ dàng, chạy êm, tiêu hao năng lượng ít, giúp tiết kiệm chi phí.

- Máy vận hành ổn định, êm ái nên không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới không khí của quán hay những người xung quanh.

- Thời gian dán miệng cốc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn và không phải để khách hàng chờ đợi lâu.

- Máy dán miệng cốc bán tự động có thể dán miệng cốc cho nhiều loại cốc, ly lớn, nhỏ từ 700ml trở xuống, phù hợp với sự đa dạng sản phẩm của bạn.

2. Ưu điểm nổi bật của máy dán miệng cốc bán tự động

- Thời gian tạo nhiệt nhanh hơn, công suất làm việc cao hơn máy dán miệng cốc dập tay, máy dán được số lượng lớn ly trong 1 giờ đồng hồ

- Thiết kế của máy dán miệng cốc bán tự động nhỏ gọn, thao tác đơn giản dễ dàng vận hành. Bạn chỉ cần đưa ly vào và lấy ly ra. Máy sẽ tự động cuộn màng đúng ngay vị trí của ly và tự động dán.

- Máy dán miệng cốc dán được tất cả các loại ly với nhiều kích cỡ khác nhau từ 500ml hoặc 700ml ( Ly khổng lồ)

- Được sử dụng dán các loại ly trà sữa, nước trái cây, nước mía, ly súp, cafe mang đi, cháo dinh dưỡng,…

- Máy dán miệng cốc bán tự động được sử dụng rộng rãi tại các quán trà sữa, quán cà phê cũng như các quán ăn nhà hàng, quán bánh tráng trộn nhỏ hộ gia đình và những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại dịch vụ…vv

3. Nên mua máy dán miệng cốc bán tự động ở đâu uy tín?

Máy dán miệng cốc bán tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy dán miệng cốc bán tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: Máy dán miệng cốc - hộp, máy dán miệng hộp bán tự động, máy dán miệng hộp tự động,... Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

Chưa có sản phẩm