Máy Bao Đường Viên Thuốc | Máy Dược Phẩm Cao Cấp (0 Sản phẩm)

Viên thuốc bao đường là từ thường gặp ở trong các nhà máy sản xuất thuốc dạng viên nén. Viên bao là dạng thuốc rắn, viên nén đã phân liều, được bao phủ những lớp tá dược thích hợp lên bề mặt của viên, cấu trúc của dạng viên bao gồm hai thành phần là viên nhân và lớp bao. Để tạo nên những viên thuốc có hình thức đẹp, có độ đồng đều về hình dạng và kích thước thì việc sử dụng máy bao đường viên thuốc là điều vô cùng cần thiết. 

Máy bao đường viên thuốc cổ truyền thường hay còn được gọi là nồi bao viên, thích hợp sử dụng trong việc bao đường, đánh bóng viên thuốc, gây nhân, tạo hạt trong ngành công nghiệp dược phẩm. Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ Công ty cổ phần Cơ khí Tân Minh tự hào giới thiệu mẫu máy bao phim và bao đường tự động hoàn toàn, là một sự lựa chọn hoàn hảo thay thế sức người và đảm bảo chất lượng sản phẩm ở những công ty sản xuất với năng suất lớn.


Mục lục: 

1. Kỹ thuật bao đường có ưu điểm gì?

2. Máy bao đường viên thuốc là gì?

3. Ưu điểm của máy 

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu


1. Kỹ thuật bao đường có ưu điểm gì?

 Kỹ thuật bao đường là phương pháp bao truyền thống, thường áp dụng để bao các viên nén bằng cách phủ hỗn hợp đường và bột lên viên nhân. 

Thực phẩm chức năng dạng viên bao đường được sử dụng rộng rãi nhờ ưu điểm dễ làm, nguyên liệu rẻ tiền dễ kiếm: chủ yếu là đường và bột, thiết bị sản xuất đơn giản, viên bao có hình thức đẹp, bóng. Bao đường có 5 giai đoạn chính: Bao cách lý (bao lót), Bao nền, Bao nhẵn, Bao màu, Bao bóng.

Ưu điểm của kỹ thuật bao đường:

- Dễ làm, nguyên liệu rẻ tiền dễ kiếm: chủ yếu là đường.

- Thiết bị đơn giản.

- Viên bao có hình thức đẹp: màu đẹp và bóng.

2.  Máy bao đường viên thuốc là gì?

Máy bao đường viên thuốc là sản phẩm máy móc được sản xuất hiện đại cùng công nghệ cao được dùng phổ biến để bao phim và bao đường viên thuốc ngay trên cùng một thiết bị. Viên nén sau dập viên được bao một lớp màng nguyên liệu quanh viên để tạo nên sản phẩm có hình thức đẹp, màu sắc theo ý muốn và thuận tiện cho người sử dụng.

 

Máy bao đường viên thuốc bán tự động chủ yếu được sử dụng để gây nhân,  bao đường, đánh bóng viên thuốc, sản phẩm thuộc ngành dược phẩm (thuốc viên, viên nén,…), thực phẩm (kẹo viên, bánh,…), công nghiệp nhẹ, hóa chất và những ngành công nghiệp khác. Thao tác bao đường là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa máy bao viên và thao tác đảo trộn của công nhân vận hành.

Máy bao đường viên thuốc tự động bao gồm đủ các tính năng của bao đường bán tự động, với mức độ tự động hóa cao, giảm sức lao động cho công nhân vận hành, sản phẩm tạo ra có độ đồng đều cao hơn, không yêu cầu kinh nghiệm đảo trộn của công nhân vận hành.

Năm quy trình vận hành bao đường có thể được cài đặt trực tiếp trên màn hình điều khiển, lưu trữ và thực hiện tự động trên máy, đồng thời có thể kiểm soát và thay đổi bất cứ khi nào, giúp việc bao đường trở nên dễ dàng, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của GMP trong dược phẩm.


3. Ưu điểm của máy:

- Tạo độ bóng, phủ màu thực phẩm, giảm mùi vị khó dùng của dược phẩm, phủ thêm dược chất để tăng hoạt tính cho dược phẩm.

- Giảm được các tình trạng oxi hóa, mất hoạt chất trong thuốc, giúp các thực phẩm hoặc thuốc dạng viên đồng đều về kích thước, màu sắc,...

- Có thể chọn nhiều loại dung dịch phủ khác nhau.

- Ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, thực phẩm hay công nghiệp.

Máy bao đường tạo nên một lớp phủ đều, không bị dày mỏng không đều nhau.

- Máy có nhiều kích cỡ, phù hợp với các quy mô sản xuất khác nhau từ sản xuất thử, quy mô nhỏ, vừa và quy mô lớn.

- Dễ dàng vận hành và điều khiển thông qua các nút trên bảng điều khiển. 

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Các loại máy bao viên thuốc tại Cơ Khí Tân Minh gồm:

Máy bao đường viên thuốc

Máy bao phim tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Chưa có sản phẩm