Máy dán miệng hộp bán tự động (0 Sản phẩm)

Máy dán miệng hộp bán tự động được nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục

1. Máy dán miệng hộp bán tự động là gì?

2. Những ưu điểm khi sử dụng máy dán miệng hộp bán tự động?

3. Chức năng của máy dán miệng hộp bán tự động?

4. Nên mua máy dán miệng hộp bán tự động ở đâu uy tín?

 


1. Máy dán miệng hộp bán tự động là gì?

- Máy dán miệng hộp bán tự động hay còn gọi là máy ép màng, máy dán miệng ly, máy dán miệng hộp là thiết bị thường được dùng để đóng gói các sản phẩm liên quan đến ngành thực phẩm như: dán cốc trà sữa, hộp kem, hộp sữa chua, hộp đựng thực phẩm tươi sống…

- Máy được kết hợp với 1 cuộn màng để bao kín miệng của hộp, giữ cho thực phẩm bên trong không bị đổ ra ngoài và tiếp xúc với không khí bên ngoài giúp tăng thời gian bảo quản cho ản phẩm.

- Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển thích hợp cho những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, các doanh nghiệp sản xuất với năng suất thấp…

2. Những ưu điểm khi sử dụng máy dán miệng hộp bán tự động

- Niêm phong được hộp sản phẩm, đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

- Kích thước khuôn đóng đa dạng được làm theo yêu cầu của khách hàng khi đặt máy.

- Có năng suất cao, tiết kiệm chi phí sản xuất và nhân công.

- Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong quá trình sản xuất.

- Dễ dàng thao tác vận hành, thuận tiện trong quá trình sản xuất.

 

3. Chức năng của máy dán miệng hộp bán tự động

Máy dán miệng hộp bán tự động có tính năng chính là dán miệng hộp để bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong ngăn không cho ô xy vào trong hộp để đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm và kéo dài trong một thời gian nhất định. Sản phẩm sau khi đươc dán miệng dễ dàng bảo quản và lưu trữ trong môi trường lạnh và được xếp lại trong tủ một cách gọn gàng. Ngoài ra máy cũng có thể tích hợp thêm chức năng in date (in hạn sử dụng) theo yêu cầu của khách hàng.

 Hầu hết các loại máy dán miệng hộp do Cơ Khí Tân Minh cung cấp đều có cơ chế vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng trong quá trình sử dụng.

4. Nên mua máy dán miệng hộp bán tự động ở đâu uy tín?

Máy dán miệng hộp bán tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

 Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy dán miệng hộp bán tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như:

 Máy dán miệng cốc - hộp 

Máy dán miệng cốc bán tự động 

Máy dán miệng hộp tự động...

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

 

 

Chưa có sản phẩm