Máy ép vỉ thuốc bán tự động | Cơ Khí Tân Minh (1 Sản phẩm)

Máy ép vỉ thuốc bán tự động là thiết bị sử dụng để đóng gói thuốc dạng viên như viên nén, viên nang, viên hoàn với nhiều hình dạng khác nhau vào vỉ. Máy có kết cấu nhỏ gọn, phù hợp cho quy mô sản xuất thử hoặc sản xuất nhỏ.


Mục lục:

1. Máy ép vỉ thuốc bán tự động có công dụng gì?

2. Ưu điểm và đặc điểm của máy

3. Mua sản phẩm ở đâu


1. Máy ép vỉ thuốc bán tự động có công dụng gì?

 Máy ép vỉ thuốc bán tự động là thiết bị chuyên dụng để ép vỉ thuốc trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, hay thực phẩm. Thiết bị có chi phí đầu tư thấp, sử dụng phù hợp với sản xuất thử hoặc nghiên cứu phát triển.

- Máy có thể ép được nhiều loại viên khác nhau như: viên nén, viên nang cứng, nang mềm, bao phim,… với viên có hình dạng kích thước khác nhau như: viên hình tròn, hình vuông, hình elip, con nhộng,...

- Máy có thể hoàn thành các công đoạn như gia nhiệt hàn vỉ, kéo màng nhôm trên để hàn, ép và hàn vỉ và đưa vỉ ra. Các công đoạn cấp thuốc vào bản vỉ có sẵn, cấp vỉ thuốc vào máy, lấy vỉ thuốc và cắt vỉ thuốc thành phẩm được thực hiện bởi công nhân vận hành.

 

2. Ưu điểm và đặc điểm của máy

- Ưu điểm nổi bật của phương pháp ép vỉ đó là bảo đảm sản phẩm luôn toàn vẹn không bị va đập trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

- Giúp sản phẩm tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí, tránh ẩm, và quan trọng giữ cho sản phẩm không bị mất mùi mất màu.

- Giúp bảo quản sản phẩm trong điều kiện tốt nhất và có thể duy trì được chất lượng sản phẩm lâu nhất có thể khi cung cấp ra thị trường. 

- Khách hàng có thể nhìn thấy rõ sản phẩm bên trong qua lớp màng PVC trong suốt, mà không cần mở sản phẩm ra kiểm tra.

- Có thể đóng gói các sản phẩm có hình dạng đặc biệt như: hình elip, hình vuông, hình tam giác,… 

Máy ép vỉ thuốc bán tự động có thể điều chỉnh, thay thế khuôn ép dễ dàng, qua đó có thể linh hoạt sử dụng máy trong sản xuất thử nhiều loại viên khác nhau, mức chính xác vỉ ép cao, chất lượng sản phẩm tốt.

 3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh chuyên cung cấp đến khách hàng các loại máy ép vỉ thuốc, phục vụ cho quá trình ép vỉ, sản xuất dược phẩm. Bao gồm:

- Máy ép vỉ thuốc tự động

- Máy ép vỉ thuốc bán tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.