Máy co cắt màng - Ép màng (46 Sản phẩm)

Nếu bạn đang và có dự định trang bị cho cơ sở của mình loại máy co cắt màng - ép màng nhưng chưa biết nó là dòng máy như thế nào? Sử dụng dòng máy này sẽ mang lại những lợi ích gì? Thì bạn đừng vội bỏ qua bài viết này của chúng tôi.


Mục lục 

1. Máy co cắt màng - ép màng là gì?

2. Những lợi ích mà các loại máy co cắt màng - ép màng

3. Mua máy co cắt màng - ép màng chất lượng ở đâu?


1. Máy co cắt màng - ép màng là gì?

Máy co cắt màng - Ép màng là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp, máy thường dùng để cắt các loại màng co cứng, màng co mềm.

Sản phẩm co màng là các sản phẩm được bao bọc một hay nhiều các sản phẩm cùng một lúc cắt có được đường cắt rất đẹp, khi cho sang máy co thì đường co không bị rách và rất kín. Máy cắt màng co thường được lắp đặt cùng với máy co màng, khi cắt xong cho sang co luôn, máy thường để cắt co các loại mỹ phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng tiện ích, đồ chơi trẻ em và các loại sách bút...

Máy gồm 2 phần chính: máy cắt màng và buồng co màng

- Máy cắt co màng thích hợp cho đóng gói màng co kín tự động hoàn toàn, dao cắt ngang sử dụng ổ trục thẳng đứng và dao cắt dọc sử dụng dao hàn kín nhiệt độ không đổi, sau đó gấp màng và niêm phong 3 bên.

- Buồng co màng sử dụng hệ thống gió nóng tuần hoàn kép, tuabin gió công suất lớn giúp cho buồng gia nhiệt tăng nhiệt nhanh, lượng gió lớn và đồng nhất, động cơ băng tải sử dụng động cơ biến tốc vô cực, độ bền cao, tiếng ồn nhỏ. Dựa vào kích thước sản phẩm, sản lượng có thể điều chỉnh tốc độ băng tải và nhiệt độ buồng gia nhiệt, để đạt được hiệu quả co màng tốt nhất.

2. Những lợi ích mà các loại máy co cắt màng - ép màng

- Tăng năng suất dây chuyền.

Với việc áp dụng sử dụng các loại máy co cắt màng: máy co cắt màng PVC, máy co màng PE, máy co màng POF vào dây chuyền sản xuất. Sẽ giúp cải thiện năng suất hoạt động hơn so với trước đây hoạt động thủ công của con người chậm chạp. Thêm vào đó, đơn vị sản xuất cũng không cần sử dụng quá nhiều công nhân vào thực hiện công việc này.

Chỉ cần một số lượng nhỏ công nhân và người vận hành máy để thực hiện điều khiển. Từ đó giúp tiết kiệm được chi phí nhân công đáng kể hơn, giúp gia tăng năng suất lao động.

- Thân thiện và an toàn cho người dùng.

Với việc sử dụng màng co bọc sản phẩm thường là làm bằng chất liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Công việc này còn giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa được tốt hơn, chất lượng hơn. Mang đến cho khách hàng tâm lý cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của đơn vị.

- Mang lại thẩm mỹ cao.

Việc sử dụng màng co để bọc sản phẩm góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ hơn cho hàng hóa. Với các màng co bóng, trơn và sáng giúp cho hàng hóa thêm phần đẹp hơn, hiện đại và luôn như mới. Đặc biệt, nhiều loại màng co có họa tiết sinh động cũng giúp cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn.

3. Mua máy co cắt màng - ép màng chất lượng ở đâu?

Máy co cắt màng - ép màng của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy co cắt màng - ép màng, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy cắt màng comáy co màng tự độngdây chuyền co cắt màng

 

 

Dây chuyền co màng log chai bán tự động (TMĐG-1I1)

MSP: (TMĐG-1I1)

Liên hệ

Dây chuyền co màng log chai bán tự động (TMĐG-1I1) là một trong những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm. Máy tự động làm các thao tác chuyển chai và sắp xếp, đóng gói màng, niêm phong và cắt giảm, co rút, làm mát và tạo hình,….Máy giúp giảm chi phí công nhân, tiết kiệm điện năng, là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất nước, nước ngọt..