Máy siết, đóng nắp, viền mí | Cơ khí Tân Minh (27 Sản phẩm)

Máy siết, đóng nắp, viền mí là thiết bị chuyên dụng dùng để thực hiện những công đoạn đóng nắp chai hoặc viền mí lon trong khi đóng gói sản phẩm dạng chai/lọ hoặc dạng lon.

Các sản phẩm tại Cơ khí Tân Minh của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục :

1. Chức năng chính và ứng dụng

2. Phân loại sản phẩm tại Tân Minh

3. Đặc điểm của các loại máy

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh


1. Chức năng chính và ứng dụng

Các dòng máy siết, đóng nắp, viền mí sẽ đảm nhiệm 2 công đoạn chính trong quá trình đóng gói sản phẩm là:

- Siết, đóng nắp chai

- Viền mí lon

Máy siết, đóng nắp chai là giải pháp hữu hiệu trong hoạt động sản xuất hiện nay trên thị trường. Dòng máy này có thể đáp ứng được với xu hướng nhu cầu sản xuất ngày càng cao về các mặt hàng nước uống, hóa dược phẩm, thực phẩm chức năng, các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như nước mắm, tương, mật ong, xì dầu,…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại thức uống, dược hóa phẩm có nắp chai dạng xoáy nút gien ngày càng gia tăng. Những chai nước tinh khiết, những chai rượu vodka hay những loại chai đồ uống đòi hỏi nắp kín chắc chắn đều cần đến những cố máy hỗ trợ việc đóng gói. Máy siết nắp chai là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đảm bảo vai trò như vậy.

 Máy viền mí lon áp dụng cho những sản phẩm dạng lon có nắp rời, cần viền mí để có thể cố định nắp đậy phía trên và phần thân lon, đảm bảo cho quá trình vận chuyển cũng như bảo quản sản phẩm trong điều kiện tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng

Máy có thể ứng dụng trong ngành sản xuất nước đóng lon (nước khoáng, nước giải khát,...), thực phẩm đóng hộp (thịt hộp, cá hộp,...), các loại cháo ăn liền dạng lon,...

2. Phân loại sản phẩm tại Tân Minh

Dựa theo đặc điểm cấu tạo của sản phẩm áp dụng và chức năng của máy được thiết kế chia làm 2 dòng máy chính là:

Máy siết, đóng nắp chai

Máy viền mí lon chai

3. Đặc điểm của các loại máy

 Đặc điểm của máy siết, đóng nắp chai:

- Máy siết nắp chai thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động, tối thiểu các khoán chi phí, nâng cao năng suất lao động, từ đó tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

- Máy siết nắp chai sẽ đem lại những thành phẩm có độ chắc chắn kín khí, với giá trị thẩm mỹ cao hơn, góp phần nâng cao giá thành sản phẩm bởi chất lượng cũng được nâng lên.

Đặc điểm của máy viền mí lon chai:

Máy viền mí lon - chai là một loại máy hỗ trợ rất cao trong nền công nghiệp đóng gói thực phẩm, đồ uống hay mỹ phẩm. Đây là thiết bị chuyên dụng trong quy trình đóng gói sản phẩm dạng lon và đang được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất thực phẩm hoặc đồ uống đóng lon.

 - Máy chuyên dùng cho các nhà sản xuất nước ngọt hay sản xuất thực phẩm, hóa chất, máy tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng cho nhiều ngành sản xuất

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.\

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cơ Khí Tân Minh luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy siết nắp chai cầm tay (TMDC-DA05)

MSP: TMDC-DA05

5 ₫

Máy siết nắp chai cầm tay (TMDC-DA05) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy viền mí lon bán tự động GT4-A2 (TMDC-DD07)

MSP: TMDC-DD07

5 ₫

Máy viền mí lon bán tự động GT4-A2 (TMDC-DD07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.