Máy sắc thuốc (0 Sản phẩm)

Cơ Khí Tân Minh đem tới cho khách hàng một loại thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực thuốc đông y, đó chính là máy sắc thuốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn được các cơ sở sản xuất, phòng khám đông y, bệnh viện y học cổ truyền tin dùng để sắc thuốc cho bệnh nhân.


Mục lục:

1. Máy sắc thuốc là gì?

2. Tính năng của sản phẩm

3. Vì sao nên sở hữu máy sắc thuốc?

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy sắc thuốc là gì?

Máy sắc thuốc là thiết bị tự động hoàn toàn, hoạt động dựa trên quy trình chuẩn của sắc thuốc truyền thống, giúp giảm mệt mỏi cho người vận hành, đồng thời đạt hiệu quả sắc thuốc cao. Đây là loại máy được sử dụng rất phổ biến tại các phòng khám, bệnh viện y học cổ truyền, các đơn vị sản xuất và chế biến thuốc đông y dược.

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm hỗ trợ hoàn hảo cho các dịch vụ khám chữa bệnh, gồm sắc thuốc cho bệnh nhân điều trị nội trú, sắc thuốc cho bệnh nhân điều trị ngoại trú. Máy có nhiều thiết kế, phù hợp các nhu cầu sử dụng khác nhau của cơ sở khám chữa bệnh cũng như bệnh viện y học cổ truyền

 

2. Tính năng của sản phẩm

 Máy có thể cài đặt thời gian, nhiệt độ sắc thuốc nhằm tạo ra thuốc sắc có chất lượng tốt nhất.

- Có thể kết hợp ép bã để sử dụng tối ưu các dược chất ở trong thuốc sắc.

- Có thể sử dụng loại nhiều nồi sắc cho nhiều bệnh nhân khác nhau trong trường hợp điều trị nội trú, hoặc sử dụng loại nồi sắc lớn để sắc 7 – 10 thang thuốc trong một lần, phù hợp cấp cho bệnh nhân ngoại trú.

 

 Máy sắc thuốc có tác dụng tạo ra được chất lượng thuốc đồng đều nhau trong cả quá trình sử dụng.

- Thuốc sau khi đã sắc có thể cho bệnh nhân sử dụng được ngay hoặc kết hợp với máy đóng gói thuốc sắc để phân liều cho bệnh nhân mang về bảo quản và sử dụng.

3. Vì sao nên sở hữu máy sắc thuốc?

 Thiết kế bằng inox có chất lượng cao, độ bền tốt, đồng thời có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét, dễ dàng vệ sinh

- Thuốc sắc theo công nghệ này giữ được hương vị và đạt chất lượng hơn rất nhiều so với sắc bằng phương pháp thông thường

Hệ thống sắc thuốc hoạt động hoàn toàn tự động. Dựa trên quy trình khép kín, liên hoàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất, chiết xuất tối ưu các chất có trong dược liệu.

- Tránh được tình trạng bay hơi, mất khí vị của thuốc và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn dược phẩm.

- Tiết kiệm thời gian sắc thuốc. Ít tốn thời gian và công sức để bảo trì.

Máy sắc thuốc với thiết kế hợp lý, tiết kiệm diện tích, thích hợp cho bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, nhà thuốc.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy sắc thuốc là thiết bị máy móc rất được ưa chuộng tại Cơ Khí Tân Minh. Ngoài ra, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất và chế biến dược phẩm, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy móc thiết bị khác phù hợp nhu cầu của khách hàng

- máy đóng gói thuốc

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

 

Chưa có sản phẩm