Máy Bao Phim Tự Động | Máy Ngành Dược Chất Lượng Cao (0 Sản phẩm)

Trong quy trình sản xuất sản phẩm viên nén của ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, … thì máy bao phim tự động được coi là thiết bị quan trọng và không thể thiếu của bất kỳ nhà máy, dây chuyền sản xuất nào. Máy bao phim tự động giúp cho sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng tốt, độ đồng đều cao, hình thức bắt mắt và đáp ứng theo các yêu cầu đặt biệt của những loại thuốc chuyên dụng.


Mục lục:

1. Máy bao phim là gì? 

2. Đặc điểm của máy bao phim tự động 

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy bao phim là gì? 

Máy bao phim tự động là một thiết bị chuyên dùng tại các nhà máy, các dây chuyền sản xuất viên nén trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng. Thiết bị được dùng để bao một lớp nguyên liệu bao phủ lên bề mặt viên nén nhằm bảo vệ cho các thành phần bên trong viên cũng như tạo độ bóng cho bề mặt viên, tăng tính thẩm mỹ và đồng thời phục vụ cho các mục đích y học khác.

Quá trình bao phim, bao đường hoạt động hoàn toàn tự động trên cùng một máy, với cùng các thông số cài đặt, đảm bảo chất lượng và sự đồng đều bóng đẹp gần như tuyệt đối của viên thuốc.

Viên thuốc sau khi bao phim sẽ đạt được độ thẩm mỹ (bóng đẹp và tránh hư hỏng bề mặt viên), đạt được mục đích về cảnh báo dược chất (bằng màu sắc) và đạt được mục đích dược học (hướng tác dụng của thuốc tại những thời điểm khác nhau trên hệ tiêu hóa của con người).

2. Đặc điểm của máy bao phim tự động 

- Vỏ máy và phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox cao cấp không gỉ sét. Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn.

Máy bao phim được thiết kế 2 lớp, buồng bao phim luôn hoạt động ở áp lực âm, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP trong sản xuất dược phẩm.Hệ thống phun sương và bơm nhu động được điều khiển bằng biến tần giúp cho việc phân bố đều dung dịch lên bề mặt viên làm cho bề mặt viên có độ bóng cao và quá trình phun diễn ra ổn định.

 

- Lưu lượng khí qua valve được kiểm soát chặt chẽ. Không khí đầu vào có hệ thống xử lý, lọc HEPA, tùy chọn hệ thống sấy khô bằng điện trở nhiệt hoặc hơi công nghiệp. Đầu ra có hệ thống lọc khí thải đảm bảo bụi bao phim không ra ngoài môi trường. Các hệ thống phụ trợ này có thể lắp đặt được trên tầng kỹ thuật của nhà máy, giúp tối ưu không gian xưởng sản xuất.

- Màn hình touchscreen tạo thuận lợi trong việc điều khiển và kiểm soát vận hành thiết bị. Đồng thời đèn chiếu sáng buồng bao, thuận tiện cho việc quan sát sản phẩm trong quá trình bao.

- Năng suất của máy bao phim có thể lựa chọn từ 5 kg/mẻ tới 300 kg/mẻ, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu từ nghiên cứu phát triển tới sản xuất lớn.

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Các loại máy bao viên thuốc tại Cơ Khí Tân Minh gồm:

Máy bao đường viên thuốc

Máy bao phim tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Chưa có sản phẩm