Máy dán nhãn tự động (20 Sản phẩm)

Máy dán nhãn tự động là loại máy để dán nhãn chai cho những chai, lọ, bao bì sản phẩm của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu trong các công xưởng, nhà máy sản xuất,…


Mục Lục

1. Sử dụng máy dán nhãn tự động thay thế việc dán thủ công bằng tay có ưu điểm gì?

2. Tại sao cần dán nhãn, dán tem trên chai lọ và các sản phẩm sau khi sản xuất xong?

3. Máy được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành như?

4. Máy dán nhãn tự động có thể dán nhãn trên các loại sản phẩm như?

5. Mua máy dán tem nhãn tự động chất lượng ở đâu?


 

1. Sử dụng máy dán nhãn tự động thay thế việc dán thủ công bằng tay có ưu điểm gì?
– Tiết kiệm thời gian của khâu dán tem nhãn cho sản phẩm môt cách đáng kể, từ đó giảm chi phí cũng như giá thành, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm.

– Tốc độ dán nhãn nhanh hơn so với dán nhãn thủ công nhiều lần.

Máy dán nhãn tự động có chất lượng nhãn dán đồng đều, không bị nhăn, không hư hỏng nhãn, nhãn dán không bị rách.

2. Tại sao cần dán nhãn, dán tem trên chai lọ và các sản phẩm sau khi sản xuất xong?

Máy dán nhãn tự động, bán tự động hoặc thủ công với nhiệm vụ dán nhãn cho chai, lọ, bao bì, dán tem nhãn trên các sản phẩm là công việc gần như bắt buộc ở mỗi cuối dây chuyền sản xuất. Đây là một trong những máy tự động ngành thực phẩm được sử dụng phổ biến. Bởi các thông tin trên tem nhãn giúp thể hiện và chứng minh các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, chứng minh quyền sở hữu trí tuệ, hàng hóa của nhà sản xuất với sản phẩm của mình. Nhãn chai, lọ, nhãn sản phẩm là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng với người tiêu dùng.

Với người tiêu dùng, tem nhãn trên sản phẩm chứa đựng các thông tin quan trọng và rất cần thiết. Dựa vào các thông số về thời hạn sử dụng, trọng lượng, dung tích, thành phần cấu tạo, thông số kỹ thuật để phục vụ việc sử dụng sản phẩm đúng cách và an toàn.

Chính vì vậy, việc một sản phẩm được máy dán nhãn tự động dán nhãn, tem hàng hóa một cách chính xác và bắt mắt với nội dung đầy đủ sẽ đem lại giá trị của sản phẩm đó trong mắt người tiêu dùng.

 

3. Máy dán nhãn tự động được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành như:

- Ngành dược

- Ngành chế biến thực phẩm

- Đồ uống - Nước giải khát

- Mỹ phẩm

4. Máy dán nhãn tự động có thể dán nhãn trên các loại sản phẩm như:

- Chai tròn

- Chai vuông

- Trên bề mặt phằng

- Dán loại 1 mặt

- Dán loại 2 mặt

5. Mua máy dán tem nhãn tự động chất lượng ở đâu?

Máy dán tem nhãn tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy dán tem nhãn tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy dán tem nhãn bán tự động, máy dán tem nhãn...

Máy dán nhãn decan chai tròn tự động (TMĐG-2T5)

MSP: (TMĐG-2T5)

5 ₫

Máy dán nhãn decan chai tròn tự động (TMĐG-2T5) là thiết bị lý tưởng dùng để dán nhãn tự động chai hình tròn với kích thước khác nhau…

Máy dán nhãn decan chai tròn tự động (TMĐG-2T7)

MSP: TMĐG-2T7

5 ₫

Máy dán nhãn decan chai tròn tự động (TMĐG-2T7)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy đóng gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 

Máy dán nhãn gập đôi (TMĐG-6T1)

MSP: TMĐG-6T1

5 ₫

Máy dán nhãn gập đôi (TMĐG-6T1) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy dán nhãn mặt phẳng để bàn (TMĐG-2T10)

MSP: TMĐG-2T10

5 ₫

Máy dán nhãn mặt phẳng để bàn (TMĐG-2T10) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong  trong hệ thống dây chuyền đóng gói và được áp dụng trong sản xuất các sản phẩm có bao bì là dạng chai và lọ. Máy được dùng nhiều trong các dây chuyền sản xuất sản phẩm thực phẩm, dược mỹ phẩm , mỹ phẩm, trang thiết bị y tế. Là một trong những phát minh ưu việt cho các dây chuyền sản xuất vừa và nhỏ, làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm và còn tạo ra năng xuất cao thay thế cho quá trình dán nhãn thủ công làm giảm giá thành sản phẩm .

Máy dán nhãn mặt phẳng tự động (TMĐG-2T9)

MSP: TMĐG-2T9

5 ₫

Máy dán nhãn mặt phẳng tự động (TMĐG-2T9) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Đóng Gói.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tếđể luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy dán nhãn chai tròn để bàn (TMĐG-2T8)

MSP: TMĐG-2T8

5 ₫

Máy dán nhãn chai tròn để bàn (TMĐG-2T8)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Đóng Gói.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tếđể luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN TỰ ĐỘNG TM3 (TMĐG-LT150)

MSP: TMĐG-LT150

5 ₫

Máy dán nhãn chai tự động TM3 (TMĐG-LT150)