Máy đóng tuýp thủ công (0 Sản phẩm)

Đối với các ngành sản xuất dược phẩm, dược mỹ phẩm, hóa chất công nghiệp thì bao bì sản phẩm chiếm một phần chi phí đầu tư khá lớn. Trong các dạng bao bì được sử dụng hiện nay thì dạng tuýp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi giá thành tương đối rẻ so với các loại bao bì khác, đẹp hơn, tiện lợi hơn và mẫu mã cũng đa dạng. Để có thể sản xuất được các sản phẩm dạng tuýp đạt tiêu chuẩn thì việc trang bị và sử dụng máy đóng tuýp thủ công là điều vô cùng cần thiết.


Mục lục:

1. Máy đóng tuýp thủ công là gì?

2. Những lý bạn nên mua sản phẩm tại Cơ Khí Tân Minh

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy đóng tuýp thủ công là gì?

Các thiết bị chiết rót công nghiệp luôn được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất hiện nay. Có rất nhiều loại máy chiết rót để có thể lựa chọn, áp dụng đa dạng với các ngành hay loại sản phẩm khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, máy đóng tuýp thủ công là thiết bị khá phổ biến, được áp dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm đóng gói tuýp kem có dung dịch lỏng, gell và cao sệt như các loại thuốc mỡ, cao nóng, kem đánh răng, kem dưỡng,...dùng trong các ngành dược mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất công nghiệp và rất nhiều ngành nghề khác...

Máy đóng tuýp thủ công thực chất là sự kết hợp của hai máy đơn và việc thao tác chuyển đổi được thực hiện thông qua công nhân vận hành bao gồm:

- Máy chiết rót dạng định lượng Piston: Có khả năng định lượng chính xác lượng nguyên liệu cần cấp vào tuýp, nguyên liệu chiết rót không bị dính, chiết rót dứt khoát vào tuýp.

 

 

- Máy hàn tuýp kem: Sử dụng để hàn đáy tuýp bằng siêu âm, cắt phẳng đường hàn, đóng số lô trên đáy tuýp, đảm bảo tuýp sản phẩm có đường hàn đẹp, kín chắc và đầy đủ các thông tin yêu cầu.

+ Có thể áp dụng loại thủ công hoàn toàn với việc cấp tuýp và xoay hướng tuýp do công nhân thực hiện.

+ Hoặc sử dụng máy hàn đáy tuýp dạng bán tự động với việc xoay hướng tuýp hàn được thực hiện tự động thông qua động cơ bước và cảm biến quang điện


2. Những lý bạn nên mua sản phẩm tại Cơ Khí Tân Minh

- Cấu trúc máy đơn giản, thao tác dễ dàng, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

- Máy đóng tuýp có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm cần thiết

- Dễ dàng tháo rời các bộ phận của máy để thuận tiện cho việc vệ sinh. Đặc biệt phù hợp với các nơi sản xuất có quy mô vừa hoặc nhỏ.              

- Hoạt động dựa trên quy trình tuần hoàn khép kín và tự động giúp sản phẩm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sản xuất.

Máy được chế tạo hoàn toàn từ inox cao cấp, không hoen rỉ. Mối hàn đẹp, bằng phẳng, chắc chắn, đảm bảo không bị hở. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe về GMP. 

  3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cơ Khí Tân Minh cung cấp các loại máy đóng tuýp kem rất đa dạng về mẫu mã và công dụng, bao gồm:

- Máy đóng tuýp thủ công

- Máy đóng tuýp bán tự động

- Đóng tuýp kem tự động

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Chưa có sản phẩm