Bếp chiên - Rang công nghiệp (62 Sản phẩm)

Bếp chiên là loại bếp được thiết kế chuyên nghiệp dành cho việc chế biến thực phẩm theo phương pháp chiên. Còn bếp rang hạt là loại bếp gia nhiệt khô (rang) để làm chín các loại hạt, củ, quả, ngũ cốc,... bếp chiên - rang công nghiệp tại Cơ Khí Tân Minh được phân thành 3 loại:

- BẾP CHIÊN

- MÁY RANG HẠT

- MÁY LÀM BẮP RANG BƠ


Mục lục:

1. Máy rang hạt

2. Máy làm bắp rang bơ

3. Bếp chiên

4. Ưu điểm của các loại máy trên

5. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy rang hạt

Máy rang hạt Tân Minh được chia ra làm hai loại theo phương thức gia nhiệt:

- Máy rang hạt sử dụng gas

- Máy rang hạt sử dụng điện

Với các dòng máy rang hạt, hầu hết bên trong đều có bộ phận cánh đảo. Khi máy vận hành, cánh đảo sẽ đảo sản phẩm xung quanh các vùng nhiệt sao cho hạt được chín đều nhất và nhanh nhất.

Máy rang hạt có thể áp dụng trên rất nhiều các loại thực phẩm, nông sản như rang hạt cà phê, hạt đậu, đỗ, hạt lạc (đậu phộng), hạt đậu tương, ...

2. Máy làm bắp rang bơ

Máy làm bắp rang bơ cũng là một loại máy rang, tuy nhiên với đặc thù sản phẩm thì bắp sẽ được rang cùng với bơ và đường. Sản phẩm cũng được chia làm hai loại:

- Máy làm bắp rang bơ sử dụng điện

- Máy làm bắp rang bơ sử dụng gas

Máy làm bắp rang bơ sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cho nguyên liệu vào máy, đậy nắp, cài đặt và chờ khoảng 2-3 phút là máy đã cho ra thành phẩm cuối cùng.

 

3. Bếp chiên

Cũng giống như 2 loại trên. Bếp chiên Tân Minh chia ra làm hai loại theo phương thức gia nhiệt

- Bếp chiên sử dụng gas

- Bếp chiên sử dụng điện

Trong thùng chiên của bếp chiên thường có các thanh điện trở, khi đổ dầu vào thùng thì thanh trở sẽ gia nhiệt đều vào cả thùng, sau đó cho thực phẩm vào chiên thì sẽ chín đều.

Với thiết kế đặc thù, bếp chiên giúp cho thực phẩm chín nhanh hơn và đều hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đảm bảo cho người vận hành hạn chế bị bỏng nhất trong quá trình thao tác với bếp.

4. Ưu điểm của các loại máy trên

Cả 3 loại máy trong dòng máy Bếp chiên - rang công nghiệp đều mang lại đến Quý khách hàng một số lợi ích chung như sau:

- Máy đơn giản, dễ sử dụng

- Cấu trúc máy bền bỉ

- Tiết kiệm nhiên liệu

- Năng suất cao

- Tiết kiệm thời gian sản xuất

- Hạn chế nguy cơ bị bỏng cho người vận hành

5. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh sản phẩm bếp chiên - rang công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị hỗ trợ quá trình nấu, nướng thực phẩm như:

- Tủ nấu - nồi nấu

- Lò quay - Lò nướng - Lò xông khói

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Bếp chiên 15 lít 380V (TMTP-NB20)

MSP: (TMTP-NB20)

5 ₫

Bếp chiên 15 lít 380V (TMTP-NB20) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng và tiện lợi khi bảo trì. 

Máy rang hạt XL-50R dùng gas 25-30 kgmẻ (TMTP-N03)

MSP: (TMTP-N03)

5 ₫

Máy rang hạt XL-50R dùng gas 25-30 kg/mẻ (TMTP-N03) là dòng máy rang hạt sở hữu nhiều ưu điểm được Tân Minh nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.Hạt dẻ là một món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là trong mùa đông, hay những ngày se se lạnh của thời tiết giao mùa. Mặc dù cách rang hạt dẻ ngon rất đơn giản nhưng nhiều người rang lại bị khô, cứng và không nứt vỏ như ngoài hàng.

Máy rang hạt XL-100R dùng gas 50-65 kgmẻ (TMTP-N05)

MSP: (TMTP-N05)

5 ₫

Máy rang hạt XL-100R dùng gas 50-65 kg/mẻ (TMTP-N05) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Máy rang hạt CY-900 dùng điện (Inox) 40-120 kg/h (TMTP-N13)

MSP: TMTP-N13

5 ₫

Máy rang hạt CY-900 dùng điện (Inox) 40-120 kg/h (TMTP-N13) là dòng máy rang hạt sở hữu nhiều ưu điểm được Tân Minh nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở có nhu cầu sản xuất, phân phối các loại hạt điều.

Máy rang hạt DCCY 7-15 dùng điện (Inox) 35 kg/mẻ (TMTP-N17)

MSP: TMTP-N17

5 ₫

Máy rang hạt DCCY 7-15 dùng điện (Inox) 35 kg/mẻ (TMTP-N17) là dòng máy rang hạt sở hữu nhiều ưu điểm được Tân Minh nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở có nhu cầu sản xuất, phân phối các loại hạt điều.

Bếp chiên đơn BD 60 lít dùng gas (TMTP-NB31)

MSP: (TMTP-NB31)

5 ₫

Bếp chiên đơn BD 60 lít dùng gas (TMTP-NB31) là loại bếp chuyên dụng để thực hiện những món chiên nhúng, đặc biệt là những món chiên nhúng ngập trong dầu.

Bếp chiên 18 lít 220V (TMTP-NB21)

MSP: (TMTP-NB21)

Liên hệ

Bếp chiên 18 lít 220V (TMTP-NB21) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng và tiện lợi khi bảo trì.